Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.006 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553ผลของคลื่นความถี่วิทยุต่อคุณภาพการสีของข้าวพลากร สำรีราษฎร์; สุชาดา เวียรศิลป์; ณัฐศักดิ์ กฤติกาเมษ; Dieter von Hörsten; Wolfgang Lücke; สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์
2553ผลของความเป็นกรด-ด่างของอาหารต่อการชักนำให้เกิดแคลลัสในข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105ดารุณี ศรีภูธร; สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์; สุชาดา เวียรศิลป์
2556ผลของความร้อนคลื่นความถี่วิทยุต่อการควบคุมเชื้อรา Aspergillus flavus สารพิษอะฟลาทอกซินบี 1 และคุณภาพการหุงต้มของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 บรรจุถุงที่มีความหนาแน่นต่างกันจิตรมาศ นากา; สุชาดา เวียรศิลป์; สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์; Dieter von Hörsten; Wolfgang Lücke
2556ผลของ 2,4-D และไคเนตินต่อการเกิดเอ็มบริโอเจนิกแคลลัสในข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105จุฑาทิพย์ ทนันไชย; สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์; สุชาดา เวียรศิลป์
2555ผลของการให้ความร้อนด้วยคลื่นความถี่วิทยุต่อผีเสื้อข้าวเปลือกและคุณภาพการสีของข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105อัมพร บัวผุด; เยาวลักษณ์ จันทร์บาง; สุชาดา เวียรศิลป์
2554ลของผงถ่านกัมมันต์และ 2,4-D ต่อการเกิดแคลลัสของข้าวพันธุ์สุพรรณบุรี 1สมดังใจ สายสิงห์ทอง; สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์; สุชาดา เวียรศิลป์
2553ผลของการเคลือบเมล็ดด้วยน้ำมันหอมระเหย ต่อเชื้อราที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ปิยฉัตร อัครนุชาต; สุภามาศ ช่างแต่ง; ปิติพงษ์ โตบันลือภพ; สุชาดา เวียรศิลป์; สงวนศักดิ์ ธนาพรพูนพงษ์