Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.008 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
Aug-2558พฤติกรรมผู้บริโภคในการใช้บริการร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นในอำเภอเมืองเชียงใหม่อาจารย์ ดร. วรัท วินิจ; วิลาสินี พิพัฒน์พัลลภ
2550ความพึงพอใจของผู้โดยสารสายการบินไทยเส้นทางการบินระหว่างประเทศต่ดการบริการอาหารบนเครื่องบิน = International flight customers satisfaction towards in flight food service of Thai airways international / เด่นนภา กัณฑาซาวเด่นนภา กัณฑาซาว
2548ทัศนคติที่มีต่อสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารของผู้บริโภคในกรุงเทพมหานคร = Consumer attitude towards OTOP food sector in Bangkok Metropolitan / วิจิตรา สมิงนาวินวิจิตรา สมิงนาวิน
2550ความคิดเห็นของพนักงานต่อการนำระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหารมาประยุกต์ใช้ของบริษัทสันติภาพเทรดดิ้ง จำกัด = Employees opnion toward implementation of hazard analysis and critacal control point system in food production of Santiphab Trading Company Limited / พิษณุ สุวรรณ์พิษณุ สุวรรณ์
11-Jul-2022อิทธิพลการรับรู้ลักษณะเด่นของร้านอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวเรือ ต่อความตั้งใจใช้บริการในช่องทางออนไลน์ของผู้บริโภค ในอำเภอเมืองเชียงใหม่วรัท วินิจ; พัดชา ลี้ไพบูลย์