Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 15 (Search time: 0.013 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของเอนไซม์ชนิดน้ำตาลและชนิดเครื่องกลั่นต่อคุณภาพของสุรากลั่นจากส้มสายน้าผึ้ง = Effect of enzymes, sugar types and disillator types on qualities of spirit produced from tangerine cv.sai-nampeung / ศราวุธ คำภิระปาวงศ์ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
2550ผลของส่วนผสมและสภาวะการผลิตโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันต่อคุณภาพของขนมขบเคี้ยวเสริมงา = Effects of ingredients and extrusion conditions on quality of snack food fortified with Sesame / จตุพร ล้วนเนตรเงินจตุพร ล้วนเนตรเงิน
2550ผลของสูตรสารละลายออสโมติ อุณหภูมิในการทำออสโมซิส และวิธีการ อบแห้งต่อ คุณภาพของแครอทอบแห้ง = Effect of osmotic solution formulation, temperature during osmosis and drying technique of quality of dried Carrot / พรพรต พงษ์สมบูรณ์พรพรต พงษ์สมบูรณ์
2550คุณภาพทางกายภาพเคมีและการเก็บรักษาของเยลลีลำไย = Physico-chemical and shelf-life qualities of longan jelly / ศศิธร ลออเลิศลักขณาศศิธร ลออเลิศลักขณา
2550การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกปลาหมักโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นผสม = Development of fermented fish sausage using starter cultures tecnnology / ศิริลดา ศรีกอกศิริลดา ศรีกอก
2550ผลของความดันสูงยิ่งและการผนึกกันอากาศต่อการเก็บรักษาระยะสั้นของ น้ำพริกหนุ่มที่ผลิตจากพริกพันธุ์จักรพรรดิ์ = Effects of Ultra-High pressure and hermetical seal on short-storage shelf life of Nam Prik Num from Chilli cv. Chakrapad / สุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐสุทธิศักดิ์ เจษฎาไพสิฐ
2550การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญกอบพัชรกุล เป็นบุญ
2550การเปรียบเทียบการเปลี่ยนสีของลิ้นจี่ (พันธุ์กวางเจา) ที่ถนอม ด้วยความดันสูงยิ่งและความร้อน = Comparison of colour change of Lychee (Lichi chinensis Sonn. (cv. Guang Jao)) preserved by ultra high pressure and heat treatments / สุนทรี สมแสงสุนทรี สมแสง
2550ประสิทธิภาพในการสกัดซาโปนินจากเจียวกู้หลานโดยใช้เทคนิคไมโครเวฟและเทคนิคความดันสูงยิ่ง = Saponin extraction efficiency from jiaogulan (Gynostemma pentaphylum) using microwave and ultra high pressure techniques / ณัฎฐวี สิทธิไกรพงษ์ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
2550ระยะความแก่ วิธีการทำแห้งและวิธีการสกัดที่เหมาะสม ในการผลิตสารสกัดคาแรนทินจากมะระจีน = Maturity period, drying and extraction methods suitable for charantin production from Chinese Bitter Gourd / ต่อพร สัตบุษต่อพร สัตบุษ