Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 151-160 of 164 (Search time: 0.012 seconds).
previous
1
...
13
14
15
16
17
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
สมบัติของวิตามินอีที่สกัดจากดิสทิลเลตของน้ำมันรำข้าวโดยใช้เฮกเซนที่อุณหภูมิต่ำ = Properties of vitamin E extracted from distillate of rice bran oil by hexane at low temperature / ธิดารัตน์ หน่อสุงรรณ
ธิดารัตน์ หน่อสุวรรณ
2540
การพัฒนากระบวนการผลิตและการเก็บรักษาพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์อั้งใสและนูซิน / ธารา ศรีสกุล
ธารา ศรีสกุล
2541
วิธีเก็บรักษาสาลี่พันธุ์พัฒนะที่เหมาะสมเพื่อการผลิตน้ำสาลี่ / วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์
วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์
2540
การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำสาลี่เอเซีย พันธุ์ Pathanak (Pyrus pyriforia var Pathanak) / อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
อาภรณ์ จรัญรัตนศรี
2541
องค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บของน้ำมัน สกัดจากหนอนไหมผ่านกรรมวิธี / อรทัย คุ้มใหญ่โต
อรทัย คุ้มใหญ่โต
2552
ผลของโปรตีนและไขมันที่มีต่อโครงการสร้างและลักษณะทางกายภาพของเชอร์เบทแครอท = Effects of proteins and fats on structural and physical characteristics of carrot sherbet / กุ้งนาง ตะมะรวย
กุ้งนาง ตะมะรวย
2552
การเก็บกักกลิ่นรสเทียนอบ = Flavor encapsulation of Thian-Ob (Thai-dessert flavoring) / ณัฐฌา เหล่ากุลดิลก
ณัฐฌา เหล่ากุลดิลก
2551
สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิฉียบพลันของบรอคโคลี่โดยใช้ระบบสุญญากาศ และสุญญากาศร่วมกับน้ำ = Optimal precooling conditions of Broccoli under vacuum and hydro-vacuum cooling system \ ปรัศนีย์ วังหล่อ
ปรัศนีย์ วังหล่อ
2553
การปรับปรุงกลิ่นของสุรากลั่นจากสายน้ำผึ้ง = Aroma improvement of distillated spirit from tangerine cv. sai-nampeung / พูลเศรษฐ์ พรโสภณ
พูลเศรษฐ์ พรโสภณ
2553
การเปรียบเทียบคุณภาพของชาใบบัวที่ทำแห้งโดยเครื่องอบแบบปั๊มความร้อนร่วมกับรังสีอัลตราไวโอเลตและเครื่องอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Quality comparison of pennywort tea dehydrated by Heat pump under ultra-violet and infrared vacuum dryer / จรรยา โท๊ะนาบุตร
จรรยา โท๊ะนาบุตร
Discover
Author
1
กนกวรรณ พรมจีน
1
กมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
1
กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
1
กรรณานุช ศรีกอก
1
กรรณิการ์ ตันเส้า
1
กฤต บุณยะวรรธนะ
1
กฤติกา บูรณโชคไพศาล
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กฤษติยา อุตรอินทร์
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
.
next >
Subject
9
น้ำผลไม้
7
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
5
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
5
สารสกัดจากพืช
5
ไส้กรอก
4
นมเปรี้ยว
4
น้ำมันปาล์ม
4
ลำไย -- การอบแห้ง
4
เทคโนโลยีสุญญากาศ
4
แคโรทีน
.
next >
Date issued
102
2550 - 2557
59
2540 - 2549
2
2530 - 2539
1
2522 - 2529