Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 121-130 of 164 (Search time: 0.038 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลายอ ลดไขมันผสมเส้นใยอาหารและสมุนไพร / สุภาพร พุทธโศภิษฐ์สุภาพร พุทธโศภิษฐ์
2548สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตไบโอเซลลูโลสโดยเชื้อผสมระหว่าง Acetobacter xylinum และ Kluyveromyces fragilis ในน้ำเวย์ = Optimum condition for Biocellulose Production by mixed cultures of Acetobacter xylinum and Kluyveromyces fragilis in Whey / ศศิธร ศรีษะธาตุศศิธร ศรีษะธาตุ
2540คุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลไม้สดพร้อมบริโภค (มะละกอสุก ฝรั่ง และแคนตาลูป) / จันทร์สุดา จงสวัสดิ์จันทร์สุดา จงสวัสดิ์
2540ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์สรวงสุดา ไชยทิพย์
2544การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีในลิ้นจี่ระหว่างกระบวนการแปรรูป / ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
2543การทำแยมสับปะรดแคลอรี่ต่ำ / นราพร เชาวน์วิทยางกูรนราพร เชาวน์วิทยางกูร
2550ประสิทธิภาพในการสกัดซาโปนินจากเจียวกู้หลานโดยใช้เทคนิคไมโครเวฟและเทคนิคความดันสูงยิ่ง = Saponin extraction efficiency from jiaogulan (Gynostemma pentaphylum) using microwave and ultra high pressure techniques / ณัฎฐวี สิทธิไกรพงษ์ณัฏฐวี สิทธิไกรพงษ์
2550ระยะความแก่ วิธีการทำแห้งและวิธีการสกัดที่เหมาะสม ในการผลิตสารสกัดคาแรนทินจากมะระจีน = Maturity period, drying and extraction methods suitable for charantin production from Chinese Bitter Gourd / ต่อพร สัตบุษต่อพร สัตบุษ
2555การผลิตเปลือกในเสวรสอบแห้งเพื่อใช้เป็นเพกทินเมทอกซีต่ำและคาดคะเนอายุการเก็บรักษา = Production of dried passion fruit rind for using as low methoxyl pectin and shelf life estimation / กมลพรรณ อาสาสรรพกิจกมลพรรณ อาสาสรรพกิจ
2548ผลของน้ำผึ้งต่อการเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในไอศกรีมโยเกิร์ตข้าวกล้อง = Effect of honey on survival of Bifidobacterium longum in Brown Rice Yoghurt Ice Cream / ณัติพร ดีพลภักดิ์ณัติพร ดีพลภักดิ์