Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 59 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547กิจกรรมเอนไซม์เปอร์ออกซิเดส โพลีฟีนอลออกซิเดสและปริมาณแคโรทีนอยด์ระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของเนื้อมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Peroxidase and polyphenoloxidase activities and carotenoid content during frozen storage of mango flesh cv.Maha-Chanok / ภัทรามาศ กาญจนบัตรภัทรามาศ กาญจนบัตร
2549การเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในผลิตภัณฑ์จากโยเกิร์ตข้าวกล้องและสภาวะเลียนแบบระบบย่อยอาหาร = Survival of bifidobacterium longum in fermented brown rice products and simulated gastrointestinal conditions / เกศินี อุปลศิลป์เกศินี อุปลศิลป์
2546การพัฒนาโยเกิร์ตข้าวกล้องเติมเชื้อโพรไบโอติค = Development of brown rice yoghurt with probiotic / อิศรา วัฒนนภาเกษมอิศรา วัฒนนภาเกษม
2547สมบัติวิสโคอิลาสติกของเศษเนื้อนกกระจอกเทศขึ้นรูป / วสาวี พิชัยวสาวี พิชัย
2548ผลของเอนไซม์ พันธุ์ข้าวเหนียว และเชื้อยีสต์ต่อคุณภาพของสุรากลั่นชุมชน = Effect of enzyme, glutinous rice variety and yeast on quality of community distilled liquor / ชุลีพร คำแหงชุลีพร คำแหง
2546การทำน้ำฝรั่งแบบใสโดยใช้กระบวนการไมโครฟิลเตรชัน / พัชรินทร์ ทองสร้อยพัชรินทร์ ทองสร้อย
2545การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2544การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำผักผสมผลไม้โดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน / ปาริชาติ ตียปรีชญาปาริชาติ ตียปรีชญา
2549ผลของส่วนผสมและสภาวะการผลิตโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชันต่อคุณภาพของอาหารเช้าธัญชาติเสริมฟักทองผง = Effects of ingredients and extrusion conditions on quality of breakfast cereal fortified with pumpkin powder / สุลาลักษณ์ ขาวผ่องสุลาลักษณ์ ขาวผ่อง
2547ผลของโปรตีนถั่วเหลืองสกัด กลูเตน และสารโซเดียมไตรโพลีฟอสเฟตต่อสมบัติรีโอโลยีของเบอร์เกอร์เศษเนื้อนกกระจอกเทศ = Effects of soy protein isolate, gluten and sodium tripolyphosphate on rheological properties of ostrich-meat / เผด็จ ฉั่วตระกูลเผด็จ ฉั่วตระกูล