Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/37456
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพัชรินทร์ ระวียันen_US
dc.date.accessioned2014-12-09T03:53:04Z-
dc.date.available2014-12-09T03:53:04Z-
dc.identifier.govdocส.ร. 572.46 พ112คen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1427555en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/37456-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherกรุงเทพฯ : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย, 2548en_US
dc.subjectมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ -- วิจัยen_US
dc.subjectคณะอุตสาหกรรมเกษตร -- วิจัยen_US
dc.subjectแคโรทีนen_US
dc.subjectน้ำมันปาล์ม -- การสกัดen_US
dc.subjectตัวทำละลายen_US
dc.subjectงานวิจัยคณะอุตสาหกรรมเกษตรen_US
dc.titleโครงการการสกัดแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบโดยใช้ตัวทำละลาย ที่อุณหภูมิต่ำเพื่อใช้เป็นสีผสมอาหาร : รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ / พัชรินทร์ ระวียัน ... [และคนอื่นๆ]en_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:AGRO: Technical Reports

Files in This Item:
There are no files associated with this item.


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.