Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/33273
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอัญชนา เจนวิถีสุขen_US
dc.date.accessioned2014-09-19T04:32:24Z-
dc.date.available2014-09-19T04:32:24Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว 661.82 อ113กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1283126en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/33273-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectสารประกอบฟีนอลิค -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์en_US
dc.subjectผัก -- การวิเคราะห์en_US
dc.subjectสมุนไพร -- การวิเคราะห์en_US
dc.titleการตรวจหาและบ่งชี้ชนิดสารต้านอนุมูลอิสระจากผักพื้นบ้านและสมุนไพรไทย / อัญชนา เจนวิถีสุขen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:SCIENCE: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.