Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/32720
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชุลีพร กิ่งสุคนธ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-19T04:24:48Z-
dc.date.available2014-09-19T04:24:48Z-
dc.date.issued2538en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 581.183 ช473ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1158685en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/32720-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2538en_US
dc.subjectการงอกของเมล็ดen_US
dc.subjectถั่วเหลือง -- พันธุ์en_US
dc.subjectถั่วเหลือง -- เมล็ดพันธุ์en_US
dc.titleผลของการแช่เมล็ดในน้ำร้อนต่อการงอกและการเปลี่ยนแปลงทางสรีรวิทยาบางประการขณะงอกของเมล็ดถั่วเหลือง (Glycine max (L.) Merr) พันธุ์เชียงใหม่ 60 / ชุลีพร กิ่งสุคนธ์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:SCIENCE: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
tbiol0238ck_abs.pdf1.4 MBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.