Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/31562
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรุ่ง ศรีโพธิ์en_US
dc.date.accessioned2014-09-19T03:30:47Z-
dc.date.available2014-09-19T03:30:47Z-
dc.date.issued2544en_US
dc.identifier.govdocว/ภน 363.7296 ร42กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1282947en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/31562-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2544en_US
dc.subjectเทศบาลนครเชียงใหม่en_US
dc.subjectสุขาภิบาลอาหาร -- เชียงใหม่en_US
dc.subjectสุขาภิบาล -- เชียงใหม่en_US
dc.titleการศึกษาเปรียบเทียบปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมทางด้านสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารในโรงอาหารของโรงเรียนที่ได้และไม่ได้มาตรฐานสุขาภิบาลอาหารในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ / รุ่ง ศรีโพธิ์en_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:POL: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.