Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/26440
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสารภี ชัญถาวรen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T09:02:51Z-
dc.date.available2014-09-18T09:02:51Z-
dc.date.issued2545en_US
dc.identifier.govdocว 660.28426 ส276กen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1309775en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/26440-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545en_US
dc.subjectการอบแห้งen_US
dc.subjectลำไย -- การอบแห้งen_US
dc.subjectโปแตสเซียมคลอเรตen_US
dc.titleการเปรียบเทียบพลังงานสำหรับการอบแห้งลำไยที่ได้ผลจากการใช้และไม่ใช้สารโปแตสเซียมคลอเรต / สารภี ชัญถาวรen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:ENG: Theses



Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.