Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20999
Title: การศึกษาวิธีการจัดทำระบบมาตรฐานหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร (จี เอ็ม พี) ของโรงงาน ผลิตอาหารขบเคี้ยว บริษัทฟริโต เลย์ (ประเทศไทย) จำกัด / ธานี ตระกูลอินทร์
Authors: ธานี ตระกูลอินทร์
Authors: ธานี ตระกูลอินทร์
Keywords: บริษัทฟริโต เลย์ (ประเทศไทย);การบริหารงานผลิต;อาหาร -- การผลิต;การผลิต -- มาตรฐาน;มันฝรั่ง -- การผลิต;ข้าวเกรียบ -- การผลิต
Issue Date: 2545
Publisher: เชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2545
Gov't Doc #: ว 658.5 ธ253ก
URI: http://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1300362
http://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20999
Appears in Collections:BA: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
mba0445tt_tpg.pdf67.73 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_abs.pdf89.42 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_con.pdf70.46 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch1.pdf159.44 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch2.pdf713.05 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch3.pdf931.67 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_ch4.pdf179.88 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_bib.pdf70.76 kBAdobe PDFView/Open
mba0445tt_app.pdf236.36 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.