Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/20392
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกรรณิการ์ ตันเส้าen_US
dc.date.accessioned2014-09-18T06:25:33Z-
dc.date.available2014-09-18T06:25:33Z-
dc.date.issued2551en_US
dc.identifier.govdocว 634.75 ก177ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1456676en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/20392-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2551en_US
dc.subjectสตรอเบอรี -- การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectสตรอเบอรี -- การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectสตรอเบอรี -- พันธุ์ 329en_US
dc.titleผลของการลดอุณหภูมิแบบเฉียบพลันโดยวิธีผ่านอากาศเย็นต่อคุรภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์ 329 = Effect of forced-air precooling on postharvest quality of strawberry fruit cv. no.329 \ กรรณิการ์ ตันเส้าen_US
dc.typeวิทยานิพนธ์en_US
Appears in Collections:AGRO: Theses

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food0951kt_tpg.pdf739.09 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_abs.pdf483.54 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_con.pdf506.53 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_ch1.pdf472.46 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_ch2.pdf845.27 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_ch3.pdf1.13 MBAdobe PDFView/Open
food0951kt_ch4.pdf917.17 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_ch5.pdf474.83 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_bib.pdf487.28 kBAdobe PDFView/Open
food0951kt_app.pdf614.63 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.