Browsing by Author ดนัย บุณยเกียรติ

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 5 of 5
Issue DateTitleAuthor(s)
May-2021การประยุกต์เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตบรอกโคลีเพื่อรักษาคุณภาพตลอดสายโซ่อุปทานพิชญา พูลลาภ; ดนัย บุณยเกียรติ; พิมลพัชร ดิระพันธ์
17-May-2565การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในคะน้าฮ่องกงเพื่อรักษาคุณภาพตลอดโซ่อุปทานดนัย บุณยเกียรติ; รติยา ประดิษฐวนิช
2561ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพของผักกาดฮ่องเต้อินทรีย์ที่ปลูกและเก็บเกี่ยวในฤดูแล้งเพชรดา อยู่สุข; ศิวาพร ธรรมดี; พิชญา บุญประสม พูลลาภ; ดนัย บุณยเกียรติ
2552ผลของการลดอุณหภูมิโดยวิธีผ่านอากาศเย็นต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรีพันธุ์พระราชทาน 72กิตติศักดิ์ เรือนมา; พิชญา บุญประสม; ดนัย บุณยเกียรติ
2556ผลของอุณหภูมิในการเก็บรักษาต่อคุณภาพของผลพลับพันธุ์พี 2 ในบรรจุภัณฑ์สุญญากาศสราวุธ ศรีวรรณา; ดนัย บุณยเกียรติ