Please use this identifier to cite or link to this item: http://cmuir.cmu.ac.th/jspui/handle/6653943832/7831
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจักรกฤษณ์ อินทวัฒน์en_US
dc.date.accessioned2014-09-17T07:40:52Z-
dc.date.available2014-09-17T07:40:52Z-
dc.date.issued2546en_US
dc.identifier.govdocว 634.44 จ111ผen_US
dc.identifier.urihttp://search.lib.cmu.ac.th/search/?searchtype=.&searcharg=b1336388en_US
dc.identifier.urihttp://cmuir.cmu.ac.th/handle/6653943832/7831-
dc.language.isothaen_US
dc.publisherเชียงใหม่ : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, 2546en_US
dc.subjectมะม่วง -- การสุกen_US
dc.subjectมะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์en_US
dc.subjectมะม่วง -- พันธุ์มหาชนกen_US
dc.subjectแคลเซียมคาร์ไบต์en_US
dc.titleผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์en_US
dc.typeการค้นคว้าแบบอิสระen_US
Appears in Collections:AGRO: Independent Study (IS)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
food0546ji_tpg.pdf129.95 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_abs.pdf127.02 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_con.pdf127 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_ch1.pdf125.08 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_ch2.pdf253.93 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_ch3.pdf188.49 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_ch4.pdf663.06 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_ch5.pdf107.05 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_bib.pdf134.58 kBAdobe PDFView/Open
food0546ji_app.pdf354.88 kBAdobe PDFView/Open


Items in CMUIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.