Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.009 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของสารเคลือบผิวพอลิเอทิลีนและแคนเดลิลลาแวกซ์ไมโครอิมัลชันต่อผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้งระหว่างการเก็บรักษา = Effects of polyethylene and candelilla wax microemulsion coatings in tangerine fruit cv. Sai Nam Pung during storage / วรวลัญช์ รุ่งเรืองศรีวรวลัญช์ รุ่งเรืองศรี
2548ผลของสารไดดิซิลไดเมทิลแอมโมเนียมโบรไมด์ และสารเคลือบผิวต่อคุณภาพและการควบคุมโรคหลังการเก็บเกี่ยวบนผลลำไย = Effect of didecyl dimethyl ammonium bromide and coating materials on fruit quality and postharvest disease control of longan fruit / ศิรประภา คำยองศิรประภา คำยอง
2547ผลของเกลือเคมีและสารเคลือบผิวต่อคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Effect of chemical salts and coating materials on postharvest quality of mandarin cv. Sai-Nam-Pung / วาสนา การะเกตุวาสนา การะเกตุ
2548ผลของการใช้สารเคลือบผิวจากไคโตซานต่อคุณภาพส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Chitosan coating effects on postharvest quality of tangerine fruit cv. Sai Nam Pung / เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์เพลินพิศ ศุภวนานุสรณ์
2549ผลของสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลและสารเคลือบผิวต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลลำไยพันธุ์ดอ = Effect of anti-browning substances and coating materials on quality and storage life of longan fruit cv. daw / โดย พรรณทิพา บุญอินทร์พรรณทิพา บุญอินทร์
2549ผลของสารเคลือบผิวต่ออายุการเก็บรักษาของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Effect of coating materials on storage life of mango fruit cv. Mahajanaka / ดวงใจ น้อยวันดวงใจ น้อยวัน
2550ผลของสารเคลือบผิวต่อการสูญเสียน้ำหนักและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของหัวพันธุ์ปทุมมาพันธุ์เชียงใหม่สีชมพูในระหว่างการเก็บรักษา = Effects of coating materials on weight loss and chemical changes of Patumma (curcuma alismatifolia gagnep. cv. Chiang Mai pink) rhizome during storage / ปิยาภรณ์ จันจรมานิตย์;" Effects of coating materials on weight loss and chemical changes of Patumma (curcuma alismatifolia gagnep. cv. Chiang Mai pink) rhizome during storage"ปิยภรณ์ จันจรมานิตย์
2540ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ และอุณหภูมิต่อคุณภาพกล้วยไข่หลังการเก็บเกี่ยว / ชลิต เขาวงศ์ทองชลิต เขาวงศ์ทอง
2545ผลของสารถนอมอาหารและสารเคลือบผิวที่รับประทานได้ ต่อคุณภาพของผลลำไยพันธุ์ดอหลังการเก็บเกี่ยว / ปิยจิตรา ศรีวรกุลปิยจิตรา ศรีวรกุล
2545ผลของสารประกอบเกลือร่วมกับสารเคลือบผิวในการควบคุมการเน่าเสียของผลลำไยหลังการเก็บเกี่ยว / กรรณพต แก้วสอนกรรณพต แก้วสอน