Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 13 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อมะม่วงสุกและเนื้อลิ้นจี่ภายหลังการแช่เยือกแข็งด้วยวิธีไครโอจีนิกและระหว่างการเก็บรักษา = Quality changes in ripen mango and litchi fleshes after cryogenic freezing and during storage / จุฬาลักษณ์ ตั้งตัวจุฬาลักษณ์ ตั้งตัว
2547อิทธิพลของแสงต่อการสร้างแอนโทไซยานินและสารต้านเชื้อราและคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Effect of light on Anthocyanin and Antifungal compounds productions and postharvest quality of Mahajanaka Mango Fruit / ธนิต มินวงษ์ธนิต มินวงษ์
2547การควบคุมการสุกของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนกในระหว่างการเก็บรักษาด้วยสาร 1-เมธิลไซโคลโพรพีน = Control of ripening in Mango Fruits cv. Mahajanaka during storage with 1 - methylcyclopropene / กันยา แอ่นกาศกันยา แอ่นกาศ
2548การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2549ผลของสารเคลือบผิวต่ออายุการเก็บรักษาของผลมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Effect of coating materials on storage life of mango fruit cv. Mahajanaka / ดวงใจ น้อยวันดวงใจ น้อยวัน
2552ผลของสารฆ่าเชื้อต่อปริมาณจุลินทรีย์และอายุการเก็บรักษาผลมะม่วงสำหรับการแปรรูปพร้อมบริโภค = Effects of different sanitizers on microorganism populations and shelf-life of mango fruit for fresh-cut processing / เฉลิมขวัญ วิชัยชาติเฉลิมขวัญ วิชัยชาติ
2553รูปแบบของโปรตีนระหว่างการสุกของผลมะม่วงโดยวิธีเจลอิเล็กโทรโฟรีซิส = Protein patterns during ripening of mango fruit by gel electrophoresis method / อัญญารัตน์ วงศ์คชอัญญารัตน์ วงศ์คช
2554ผลของการบรรจุถุงพอลิเอไมด์และพอลิเอทินที่มีอุณหภูมิต่ำต่ออายุการเก็บรักษาของผมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Effects of polyamide and Polyethylene pouching at Low teperature on storage life of mango Fruit cv. Nam Dok Mai Si Thong / วิลาสิณี ชูช่วงวิลาสิณี ชูช่วง
2549กิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและผลของเมทิลจัสโมเนตต่อการเกิดอาการสะท้านหนาวในมะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง = Polyphenoloxidase activity and effect in methyl jasmonate on chilling injury in mango fruit cv. nam dok mai see thong / ศศธร ศรีวิเชียรศศธร ศรีวิเชียร
2552รูปแบบการหั่นชิ้นต่อคุณภาพของมะม่วงและสับปะรดระหว่างการเก็บรักษา = Cutting style on quality of mango and pineapple during storage / จรวยพร สมแก้วจรวยพร สมแก้ว