Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 146 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547การใช้คลื่นเสียงตรวจสอบการเจริญเติบโต การเข้าทำลาย และพฤติกรรมของด้วงงวงข้าวโพด / เสาวลักษณ์ ไชยชมภูเสาวลักษณ์ ไชยชมภู
2548การทำนายอุณหภูมิภายในผลมะม่วงโดยใช้สมบัติทางความร้อน = Prediction of internal temperature in mango fruit using thermal properties / พิรัญชนา ภาณุสัณห์พิรัญชนา ภาณุสัณห์
2548ผลของโพแทสเซียมไอโอไดด์และระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษา = Effect of potassium iodide and harvesting times on quality of rice during storage / สุรีรัตน์ ปิงยาสุรีรัตน์ ปิงยา
2549ผลของสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลและสารเคลือบผิวต่อคุณภาพและอายุการเก็บรักษาของผลลำไยพันธุ์ดอ = Effect of anti-browning substances and coating materials on quality and storage life of longan fruit cv. daw / โดย พรรณทิพา บุญอินทร์พรรณทิพา บุญอินทร์
2545การพัฒนาระบบสารสนเทศ สำหรับงานประชาสัมพันธ์และการตลาดของสำนักงานบริการโทรศัพท์เชียงใหม่ 2 / ยงยุทธ ฉันทพิรีย์พันธุ์ยงยุทธ ฉันทพิรีย์พันธุ์
2546การพัฒนาเทคนิคการคัดผลส้มพอง / พัฒนะ อรรจนสุพพัติพัฒนะ อรรจนสุพพัติ
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้างพืชผลเพื่อลดสารฆ่าแมลงที่ตกค้างในผลส้มพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Development of produce wash for removal of residual insecticides from mandarin cv. Sai Nam Pung / ทวีพร สุกใสทวีพร สุกใส
2546ประสิทธิภาพของสารสกัดจากเหง้าขมิ้นและใบสะเดาในการควบคุมเชื้อราที่ติดมากับเมล็ดพันธุ์ข้าวดอกมะลิ 105 = Efficacy of Turmeric Rhizome and Neem Leaves Crude Extracts in controlling Seed-borne Fungi of rice cv. Khao Dawk Mali 105 / ทวัช พุ่มวงษ์ทวัช พุ่มวงษ์
2547ผลของการให้ความร้อนต่อกิจกรรมของเอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดสระหว่างการเกิดอาการสะท้านหนาวของผลลำไยพันธุ์ดอ = Effect of heat treatment on polyphenol oxidase activity during chilling injury of Longan fruit cv. Daw / วัชรี สุขวิวัฒน์วัชรี สุขวิวัฒน์
2548การพัฒนาดัชนีการผสมข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 พันธุ์กข 15 และพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 โดยใช้สมบัติทางเคมีและการประเมินประสาทสัมผัส = Development of mixing index of rice cv. Chainat 1, cv. RD15 and cv. Khao Dawk Mali 105 using chemical properties and sensory evalution / หยาดฝน ทนงการกิจหยาดฝน ทนงการกิจ