Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
GRAD-Sciences and Technology: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2551
ผลของสารบิวทิเลเตดไฮดรอกซีโทลูอีนและไอของเอทานอลต่อการหืนและคุณสมบัติอื่นของข้าวกล้อง = Effects of butylated hydroxytoluene and ethanol vapors on rancidity and other properties of brown rice / อัญญารัตน์ เอื่อตระกูล
อัญญารัตน์ เอื้อตระกูล
2549
ผลของอุณหภูมิแวดล้อมต่ออุณหภูมิข้าวเปลือกและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวระหว่างเก็บรักษา = Effect of ambient temperature on paddy temperature and quality changes during storage / อารีรัตน์ จิตบุญ
อารีรัตน์ จิตบุญ
2548
ผลของการลดความชื้นต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของข้าวเปลือกพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of drying on physical and chemical properties changes of paddy cv. Khao Dawk Mali 105 / ยุทธนา ทบด้าน
ยุทธนา ทบด้าน
2548
ผลของโพแทสเซียมไอโอไดด์และระยะเวลาเก็บเกี่ยวต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษา = Effect of potassium iodide and harvesting times on quality of rice during storage / สุรีรัตน์ ปิงยา
สุรีรัตน์ ปิงยา
2548
การพัฒนาดัชนีการผสมข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 พันธุ์กข 15 และพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 โดยใช้สมบัติทางเคมีและการประเมินประสาทสัมผัส = Development of mixing index of rice cv. Chainat 1, cv. RD15 and cv. Khao Dawk Mali 105 using chemical properties and sensory evalution / หยาดฝน ทนงการกิจ
หยาดฝน ทนงการกิจ
2547
ผลของการบรรจุภัณฑ์ที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวสารพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 = Effects of packaging on quality of milled rice cv. Khao Dawk Mali 105 / ขนิษฐา คำวงศ์
ขนิษฐา คำวงศ์
2548
ผลของการเปลี่ยนแปลงความชื้นและอุณหภูมิในการกองข้าวแบบต่างๆระหว่างรอการนวดต่อคุณภาพข้าวสาร = Effect of moisture content and temperature changes in different paddy stacking before theshing on milled rice quality / นุชนาท กิจบุญชู
นุชนาท กิจบุญชู
2548
ผลของอุณหภูมิข้าวกล้องก่อนการสีและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพการสีของข้าวพันธุ์ชัยนาท 1 = Effect of brown rice temperature and storage time on milling wuality of rice cv. Chinat l / เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย
เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย
2546
ถังเก็บอุณหภูมิต่ำ สำหรับข้าวขาวดอกมะลิ 105 / พัสกร เจียตระกูล
พัสกร เจียตระกูล
Discover
Author
1
ขนิษฐา คำวงศ์
1
นุชนาท กิจบุญชู
1
พัสกร เจียตระกูล
1
ยุทธนา ทบด้าน
1
สุรีรัตน์ ปิงยา
1
หยาดฝน ทนงการกิจ
1
อัญญารัตน์ เอื้อตระกูล
1
อารีรัตน์ จิตบุญ
1
เนตรวราภรณ์ มัจฉาน้อย
Subject
6
ข้าว -- เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
3
ข้าว -- ความชื้น
3
ข้าวเปลือก -- การเก็บและรักษา
1
ข้าว -- การบรรจุหีบห่อ
1
ข้าว -- การปรับปรุงพันธุ์
1
ข้าว -- การวิเคราะห์
1
ข้าว -- การเก็บเกี่ยว
1
ข้าว -- คุณภาพ
1
ข้าว -- พันธุ์
1
ข้าว -- พันธุ์ชัยนาท 1
.
next >
Date issued
1
2551
1
2549
5
2548
1
2547
1
2546