Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.013 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548พฤติกรรมการบริโภคอาหารที่มีผลต่อการเกิดโรคฟันผุในเด็กนักเรียนประถมศึกษา = Food consumption behavior causing dental caries in primary school children / อรทัย แก้วจันทร์อรทัย แก้วจันทร์
2548อาหารพื้นเมือง ข้าวเจ้ากับระดับน้ำตาลในเลือด ของผู้ป่วยเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน = Local food, rice and blood sugar level of non-insulin dependent diabetes mellitus patients / เกษร จันทร์ศิริเกษร จันทร์ศิริ
2548ความรู้และการปฏิบัติตามหลักสุขาภิบาลอาหาร ของผู้สัมผัสอาหารในร้านจำหน่ายอาหาร = Knowledge and practice in food sanitation of food handlers at food shops / เณริศา ใจแก้วเณริศา ใจแก้ว
2548พฤติกรรมการบริโภคอาหารและภาวะโภชนาการของสตรีวัยหมดประจำเดือน = Food consumption behavior and nutritional status of Menopause/ กมลวรรณ เตชะฟองกมลวรรณ เตชะฟอง
2548ผลการให้โภชนศึกษาต่อความรู้และพฤติกรรมเกี่ยวกับการบริโภคอาหาร ของผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดกระดูกสันหลัง = Effect of nutritional education on food consumption knowledge and behavior of patients receiving spinal cord operation / จิรัฐยา คำภีระบุรีจิรัฐยา คำภีระบุรี
2548ความพึงพอใจของเด็กที่มีต่อการบริการอาหารกลางวัน ในโรงเรียนระดับประถมศึกษา = Children's satisfaction with lunch service at elementary school level / ศรีอำพร สุวัฒนคุปต์ศรีอำพร สุวัฒนคุปต์
2548ความรู้และการปฏิบัติตัวตามหลักสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารในแผงลอยจำหน่ายอาหาร = Knowledge and practice in food sanitation of food handlers at food stands / ชวันลักษณ์ ไทยทรงธรรมชวันลักษณ์ ไทยทรงธรรม
2548ความรู้ทางโภชนาการของผู้ปกครองและภาวะโภชนาการของเด็กระดับอนุบาล = Parent's knowledge in nutrition and nutritional status of children at kindergarten level / สิรินาถ มั่นศิลป์สิรินาถ มั่นศิลป์
2548การบริโภคอาหารของเด็กระดับประถมศึกษาที่มีภาวะโภชนาการเกิน = Food consumption of overnutrition children at primary school level / ศิริจรรยา นงนุชศิริจรรยา นงนุช
2548การปฏิบัติตามโภชนบัญญัติ 9 ประการ และภาวะโภชนาการของบุคลากรด้านสุขภาพ = Practices on food-based dietary guidelines for Thai and nutritional status of health's personnel / พัชรินทร์ สมัครพัชรินทร์ สมัคร