Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 55 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2549ประสิทธิผลของการให้คำปรึกษาตามหลักสูตรโภชนบัญญัติและการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักของผู้ที่เป็นโรคอ้วน = Effectiveness of counseling regarding food-based dietary guidelines and exercise for weight loss of the obese person / กิตติมา บุญเจ็นกิตติมา บุญเจ็น
2549การควบคุมน้ำหนักและภาวะโภชนาการของพนักงานบริษัท = Body weight control and nutritional status of company worker / ฉวีวรรณ ตั้งกิตติภัทรพรฉวีวรรณ ตั้งกิตติภัทรพร
2549คุณค่าทางโภชนาการและใยอาหารของอาหารล้านนา = Food used in fon-peemeng / ทวีศักดิ์ อักษรทับทวีศักดิ์ อักษรทับ
2549การบริโภคอาหารและภาวะโภชาการของผู้สูงอายุ = Food consumption and nutritional status of the elderly / ทินกฤต มะโนจิตรทินกฤต มะโนจิตร
2549ภาวะโภชนาการและการบริโภคอาหารของนักศึกษาพยาบาล = Nutritional status and food consumption of nursing students / ภัทรา ไชยาภัทรา ไชยา
2549ปัญหาและแนวทางแก้ไขภาวะโภชนาการของเด็กนักเรียนโรงเรียนการศึกษาคนตาบอด = Nutritional status problems of children at school for the blind and guideline to solve the problems / สุภาพรรณ์ วงศ์ปินใจสุภาพรรณ์ วงศ์ปินใจ
2547การบริโภคอาหารของผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่สามารถควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ = Food consumption of hypertensive patients able to maintain normotensive blood pressure / อวยพร จินาวงศ์อวยพร จินาวงศ์
2549ภาวะโภชนาการและการบริโภคอาหารของพยาบาลวิชาชีพ = Nutritional status and food consumption of registered nurses / ยุราภรณ์ จิตรเกื้อกูลยุราภรณ์ จิตรเกื้อกูล
2549การใช้ฉลากโภชนาการของนักศึกษาระดับวิทยาลัย = The Use of nutrition label among students at college lavel / ปนัดดา พึ่งศิลป์ปนัดดา พึ่งศิลป์
2547ผลของชุดสื่อประสมที่มีต่อความรู้เรื่องวัตถุเจือปนในอาหารของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน = Effects of a multi-media packages on knowledge food additives of students at certificate level of Lumphun Technical College / ศิริพรรณี กล่อมเกลาศิริพรรณี กล่อมเกลา