Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-57 of 57 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การปฏิบัติตามโภชนบัญญัติ 9 ประการ และภาวะโภชนาการของอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ / ศุภามาศ สีผ่องใสศุภามาศ สีผ่องใส
2546โภชนบัญญัติ 9 ประการ และภาวะโภชนาการของบุคลากรองค์การสวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ : ความรู้และการปฏิบัติ / สุจิตตรา บัวขำสุจิตตรา บัวขำ
2546ความรู้ทางโภชนาการและการรับประทานอาหารของคนงานในโรงงานบัวผัด อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ / วิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุลวิลาวัลย์ ไพจิตรกาญจนกุล
2547การเปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนการในตำรับอาหารล้านนาโดยวิธีการวิเคราะห์ทางเคมีและการคำนวณจากตารางคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทย = Comparison of nutritive values between chemical analysis and calculation from Thai food composition table / ประภาพรรณ กันธรักษาประภาพรรณ กันธรักษา
2546การบริโภคอาหารและการรับรู้ภาวะโรคของผู้ป่วยความดันโลหิตสูง / พัชรินทร์ สืบสายอ่อนพัชรินทร์ สืบสายอ่อน
2546ตำรับมาตรฐานและคุณค่าทางโภชนาการอาหารท้องถิ่น ในอำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ = Standard recipes and nutritive values of local foods in lablae district, Uttaradit province / จุรีรัตน์ ชูโลกจุรีรัตน์ ชูโลก
2547การบริโภคอาหารและภาวะโภชนาการของสาวประเภทสอง / จิรารัตน์ ตันตยานุสรณ์จิรารัตน์ ตันตยานุสรณ์