Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 57 (Search time: 0.012 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547การบริโภคอาหารของผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่สามารถควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ = Food consumption of hypertensive patients able to maintain normotensive blood pressure / อวยพร จินาวงศ์อวยพร จินาวงศ์
2551ผลของการออกกำลังกายในน้ำแบบ Aquatic Body Workout ในกลุ่มเด็กวัยรุ่น อายุ 13-18 ปี ที่มีภาวะโภชนาการเกิน = The outcome of aquatic body workout in the 13-18 years-old teenagers with overnutrition / วิทยา เกษมศรีวิทยา เกษมศรี
2550การฉันภัตตาหารและภาวะโภชนาการของสามเณร = Food consumption and nutritional status of novices / พระชัชพงศ์ เรือนอ้ายพระชัชพงศ์ เรือนอ้าย
2551ปัจจัยทางครอบครัวและภาวะโภชนาการของเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำบลท่าสุด อำเภอเชียงราย จังหวัดเชียงราย = Family factors and children's nutritional status of child development centers in Thasud subdistrict,Mueang Chiang Rai district, Chiang Rai province / หทัยวรรณ ตันหนิมหทัยวรรณ ตันหนิม
2551การบริโภคอาหารและปัจจัยที่เกี่ยวข้องของนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชน = Food consumption and related factors of private university students / สุคนธ์จิต วงษ์ประภารัตน์สุคนธ์จิต วงษ์ประภารัตน์
2552การรับรู้และการใช้ฉลากโภชนาการของนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ = Chiang Mai University students' perception and using of nutrition label / ดวงดาว บุญชัยดวงดาว บุญชัย
2549ภาวะโภชนาการและการบริโภคอาหารของพยาบาลวิชาชีพ = Nutritional status and food consumption of registered nurses / ยุราภรณ์ จิตรเกื้อกูลยุราภรณ์ จิตรเกื้อกูล
2549การใช้ฉลากโภชนาการของนักศึกษาระดับวิทยาลัย = The Use of nutrition label among students at college lavel / ปนัดดา พึ่งศิลป์ปนัดดา พึ่งศิลป์
2551พฤติกรรมบริโภคอาหารของเด็กนักเรียนประถมศึกษา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ = Food consumption behavior of primary school students at Fang District, Chiang Mai Province / สุบิน สุนันต๊ะสุบิน สุนันต๊ะ
2547ผลของชุดสื่อประสมที่มีต่อความรู้เรื่องวัตถุเจือปนในอาหารของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน = Effects of a multi-media packages on knowledge food additives of students at certificate level of Lumphun Technical College / ศิริพรรณี กล่อมเกลาศิริพรรณี กล่อมเกลา