Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Health Sciences
GRAD-Health Sciences: Independent Study (IS)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.024 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
การบริโภคอาหารของผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูงที่สามารถควบคุมความดันโลหิตให้อยู่ในระดับปกติ = Food consumption of hypertensive patients able to maintain normotensive blood pressure / อวยพร จินาวงศ์
อวยพร จินาวงศ์
2547
ผลของชุดสื่อประสมที่มีต่อความรู้เรื่องวัตถุเจือปนในอาหารของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ วิทยาลัยเทคนิคลำพูน = Effects of a multi-media packages on knowledge food additives of students at certificate level of Lumphun Technical College / ศิริพรรณี กล่อมเกลา
ศิริพรรณี กล่อมเกลา
2547
ภาวะโภชนาการและการบริโภคอาหารของนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ = Nutritional status and food consumption of students at Uttaradit Vocational College / ลำดวน พลอยศรีไพร
ลำดวน พลอยศรีไพร
2547
ผลการให้โภชนศึกษาต่อการบริโภคอาหารและการดูแลสุขภาพของผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดไม่พึ่งอินซูลิน โรงพยาบาลแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ = Effect of nutrition education on food consumption and self health care of non-insulin dependent diabetes mellitus patients at Mae Ai Hospital, Chiang Mai Province / รุ่งทิวา มุกดาสนิท
รุ่งทิวา มุกดาสนิท
2547
ความรู้เกี่ยวกับโภชนบัญญัติ 9 ประการ และการปฏิบัติของนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย = Knowledge of food-based dietary guidelines for Thai People and practices of students at Chiang Rai Vocational College / รัตนา ปินตาเขียว
รัตนา ปินตาเขียว
2547
การรับรู้ทางโภชนาการและการจัดเตรียมอาหารของผู้ปกครองให้กับเด็กระดับอนุบาล = Parents' nutrition perception and food preparation for Children at Kindergarten Level / วีราภรณ์ พุทธวงศ์
วีราภรณ์ พุทธวงศ์
2547
ดัชนีมวลกายก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นระหว่างตั้งครรภ์ และน้ำหนักทารกแรกเกิดที่มีการคลอดก่อนกำหนด = Prepregnancy body mass index, pregnancy weight gain and birthweight in preterm delivery / ณัฏฐา อนันตสุข
ณัฏฐา อนันตสุข
2547
วิถีการดำเนินชีวิตและภาวะไขมันในเลือดของบุคลากรโรงพยาบาลแม่อาย อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ = Lifestyle and the serum lipid profiles of personnel at Mae Ai Hospital, Mae Ai District, Chiang Mai Province / ภีระวรรณ พิเคราะห์งาน
ภีระวรรณ พิเคราะห์งาน
2547
ผลการให้คำปรึกษาตามหลักโภชนบัญญัติ 9 ประการ ต่อการลดน้ำหนักของนักเรียนที่เป็นโรคอ้วน = Effect of counseling regarding food-based dietary guidelines for Thai on weight loss among obese students / พิสมัย นนประสาท
พิสมัย นนประสาท
2547
ความรู้เกี่ยวกับโภชนบัญญัติ 9 ประการ และการปฏิบัติของนักเรียนชั้นประถมศึกษา = Knowledge of food-based dietary guidelines for Thai People and practices of children in primary school class / ธนพร จั่นเพชร
ธนพร จั่นเพชร
Discover
Author
1
จิรารัตน์ ตันตยานุสรณ์
1
ณัฏฐา อนันตสุข
1
ธนพร จั่นเพชร
1
ประภาพรรณ กันธรักษา
1
พิสมัย นนประสาท
1
ภีระวรรณ พิเคราะห์งาน
1
รัตนา ปินตาเขียว
1
รุ่งทิวา มุกดาสนิท
1
ลำดวน พลอยศรีไพร
1
วีราภรณ์ พุทธวงศ์
.
next >
Subject
4
อาหาร
3
บริโภคกรรม
2
โรงพยาบาลแม่อาย
1
กะเทย -- เชียงใหม่
1
กะเทย -- โภชนาการ
1
การควบคุมน้ำหนัก
1
การดำเนินชีวิต
1
การปรุงอาหาร -- ไทย (ภาคเหนือ)
1
ความดันโลหิตสูง -- ผู้ป่วย -- เชี...
1
ทารก -- ลำปาง
.
next >