Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 18 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2544การแยกและการคัดเลือกแบคทีเรียทนความร้อนที่สามารถผลิตเอนไซม์เซลลูเลส / จุฑาธัญ ครุธดิลกานันท์จุฑาธัญ ครุธดิลกานันท์
2542การแยกและการคัดเลือกเชื้อราในต้นพืชตระกูลไผ่พื้นเมืองบางชนิดของไทยที่สามารถผลิตเอนไซม์ย่อยโพลีแซคคาไรด์ / สุธีรา ทองกันทาสุธีรา ทองกันทา
2544สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอนไซม์เซลลูเลสของแบคทีเรียทนร้อน / นฤมล นะธรรมโมนฤมล นะธรรมโม
2544การแยกโปรตีน สารประกอบฟีนอลิค และเอนไซม์โพลีฟีนอลออกซิเดสจากมัสตาร์ด / วรวิมล ตระการศิรินนท์วรวิมล ตระการศิรินนท์
2545การเปลี่ยนแปลงแอคติวิตีของเอนไซม์ Pectinmethylesterase และ Polygalacturonase และความแน่นเนื้อในระหว่างการสุกของผลมะละกอ / สุกัญญา พรหมเทพสุกัญญา พรหมเทพ
2550การคัดกรองเอนไซม์ตัดจำเพาะจากไซยาโนแบคทีเรียทนร้อนบางชนิด = Screening of restriction enzymes from some thermophillic cyanobacteria / ชยากร ภูมาศชยากร ภูมาศ
2544การผลิตเอนไซม์โปรติเอสในอาหารจากกากมัสตาร์ดโดยแบคทีเรียที่แยกได้ / กัญญา ปรีชาศุทธิ์กัญญา ปรีชาศุทธิ์
2550เอนไซม์เอนโดนิวคลีเอสไทป์ II จากแบคทีเรียทนร้อนที่ได้จากดินบริเวณน้ำพุร้อนในจังหวัดเชียงราย และแม่ฮ่องสอน = Enzyme endonuclease type II from thermotolerant soil bacteria obtained from hot springs in Chiang Rai and Mae Hong Son Provinces / วุฒิชัย นาชัยเวียงวุฒิชัย นาชัยเวียง
2545การเปลี่ยนแปลงแอคติวิตีของเอนไซม์ Pectinmethylesterase และ Polygalacturonase และความแน่นเนื้อในระหว่างการสุกของผลมะม่วง / ศมาพร หลากสุขถมศมาพร หลากสุขถม
2540การผลิตมอลโทเดกซ์ทรินโดยใช้มอลท์ธัญพืช / อัคกะบัทคาน ปาทานอัคกะบัทคาน ปาทาน