Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2544การผลิตไคติเนสของเชื้อราที่ทนอุณหภูมิสูง โดยวิธีการหมักในสภาพอาหารแข็ง / กิ่งจันทน์ จูมพลหล้ากิ่งจันทน์ จูมพลหล้า
2545การเปรียบเทียบกระบวนการหมักแบบ SHF และ SSFเพื่อการผลิตเอทานอลเชื้อเพลิงจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ Asper Gillus niger และ Saccharomyces cerevisae / รัฐพงศ์ ปกแก้วรัฐพงศ์ ปกแก้ว
2544การผลิตรงควัตถุสีแดงจากรากยอป่าโดยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อและกระบวนการหมัก / วรวิทย์ ประหารริปูราบวรวิทย์ ประหารริปูราบ
2543การผลิตไคติเนสจากเชื้อราด้วยวิธีการหมักในสภาพของแข็ง โดยใช้เปลือกกุ้งและข้าวโพดหมัก / นพกาญจน์ รัตนกิจนพกาญจน์ รัตนกิจ
2547การออกแบบกระบวนการหมักไวน์ข้าวเพื่อเป็นวัตถุดิบในการผลิตมิริน = Process design for the fermentation of rice wine as a raw material in Mirin production / สิริลักษณ์ อัตระผดุงสิริลักษณ์ อัตระผดุง
2545การผลิตไคติเนสจากแบคทีเรียโดยการหมักบนอาหารแข็งเปลือกกุ้ง / มธุรส ชัยหาญมธุรส ชัยหาญ
2546การคัดเลือกแลคติคแอสิดแบคทีเรียสำหรับการผลิตแหนมเห็ดนางรม = Selection of lactic acid bacteria for making fermented oyster-mushroom / นงลักษณ์ สายเทพนงลักษณ์ สายเทพ
2542การผลิตไคติเนสโดยเชื้อราในการหมักแบบแห้งบนอาหารแข็งเปลือกกุ้ง / นารีลักษณ์ นาแก้วนารีลักษณ์ นาแก้ว