Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.004 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2543การยืดอายุการเก็บปลาหมักกึ่งแห้ง โดยใช้วิธีร่วมระหว่างการใช้โปแตสเซียมซอร์เบท การบรรจุหีบห่อแบบปรับสภาพบรรยากาศ และอุณหภูมิในการเก็บ / ภัทวรา ปฐมรังษิยังกุลภัทวรา ปฐมรังษิยังกุล
2545การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแก้วอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศ / ณัฏยา คนซื่อณัฏยา คนซื่อ
2545การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2546การลดเวลาอบแห้งหอมหัวใหญ่โดยการลดน้ำด้วยวิธีออสโมติก = Reduction of onion drying time by Osmotic Dehydration / นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติจิตรา วราอัศวปติ
2546ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชรกฤติยา เขื่อนเพชร
2544การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติเบญจมาศ พวงสมบัติ
2545การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยมชนันท์ ราษฎร์นิยม
2540การพัฒนากระบวนการผลิตและการเก็บรักษาพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์อั้งใสและนูซิน / ธารา ศรีสกุลธารา ศรีสกุล