Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 24 (Search time: 0.023 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การผลิตนมผึ้งปรุงแต่งกลิ่นรส = Processing of flavoured royal jelly powder / สุนิสา เดชแสงสุนิสา เดชแสง
2553การคัดเลือกสารเพื่อยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อลิ้นจี่อบแห้งพันธุ์ฮงฮวย = Selecttion of anti-browning agents for dries Lychee (cv. Hong Huay) flesh / ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
2553การละลายผลึกน้ำผึ้งดอกทานตะวันโดยวิธีอัลตราซาวด์กำลังสูง = Melting of crystallized sunflower honey by high power ultrasonic method / รจเรจ นันตารจเรจ นันตา
2553การแปรรูปเยลลีแห้งจากน้ำใบบัวบกด้วยวิธีปั๊มความร้อนภายใต้รังสีอัลตราไวโอเลตเปรียบเทียบกับวิธีอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Processing of dried jelly from pennywort juice by heat pump under ultra-violet compared with infrared vacuum drying / จินตนาพร สังข์คำจินตนาพร สังข์คำ
2553การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำใบบัวบกสกัดเข้มข้นแปรรูปโดยเทคนิคความดันสูงยิ่งและการเพิ่มความเข้มข้นภายใต้สภาวะสุญญากาศ = Comparison of qualities of Wholly Extracted Pennywort Juices processed by ultra-high pressure and concentrated by vacuum evaporation / นัทวุฒิ ผกาแดงนัทวุฒิ ผกาแดง
2553การผลิตเส้นใยอาหารจากเปลือกในส้มโอที่ผ่านการลด ความขมและการใช้ประโยชน์ในไอศกรีมนม = Production of dietary fiber from Pomelo's albedo with reduced bitterness and Its utilization in dairy Ice cream / บงกชรัตน์ เนาวกูลบงกชรัตน์ เนาวกูล
2553การผลิตเอทานอลและฟีนิลแอซิติลคาร์บินอลจากสารสกัดลำไยสดและสารสกัดลำไยอบแห้ง = The Production of Ethanol and Phenylacetylcarbinol from fresh and dried Longan extracts / สุรีย์ อาชวะสมิตสุรีย์ อาชวะสมิต
2553การสกัดสารไซนารินจากอาร์ติโชกพันธุ์อิมพีเรียลสตาร์และการใช้ประโยชน์ในแผ่นฟิล์มละลายเร็ว = Cynarin extraction from artichoke cv. imperial star and its utilization in fast dissolving film / นภาพันธ์ โชคอำนวยพรนภาพันธ์ โชคอำนวยพร
2553การปรับปรุงกระบวนการผลิตและสมบัติของนมผึ้งบริสุทธิ์อัดเม็ด = Process improvement and properties of pure royal jelly tablets / ครองจิต วรรณวงศ์ครองจิต วรรณวงศ์
2553ผลของการหมักถั่วเหลืองโดยใช้เทคโนโลยีหังเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นต่อปริมาณไอโซฟลาโวน = Effect of soybean fermentation using starter culture technology on isoflavoncs content / ปัทมา กาญจนคีรีธำรงปัทมา กาญจนคีรีธำรง