Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.029 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงินแดนชัย เครื่องเงิน
2551การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเหนียวพาร์บอยล์เสริมเหล็ก แคลเซียม ไอโอดีน ไลซีน และทรีโอนีน = Process development of Parboiled Glutinous Rice Fortified with iron, calcium, iodine, lysine and threonine \ ธนพล กิจพจน์ธนพล กิจพจน์
2551การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูลรัตนา ไชยมูล
2551การพัฒนาสูตรและสภาวะการผลิตอาหารเช้าธัญชาติเสริมรำข้าวโดยกระบวนการเอกซ์ทรูชัน = Formula development and operating conditions for rice bran fortified breakfast cereal by extrusion / สิริรัตน์ พันธ์ไชยศรีสิริรัตน์ พันธ์ไชยศรี
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอศกรีมโยเกิร์ตนมถั่วเหลือง = development of soy-milk Yoghurt ice cream product / ปิ่นนรี ชินวรรธนวงศ์ปิ่นนรี ชินวรรธนวงศ์
2551ผลของสารต้านอนุมูลอิสระต่ออายุการเก็บรักษาและความคงตัวของสีผสมอาหารจากแคโรทีนอยด์ที่สกัดจากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of antioxidants on shelf-life and stability of food Colorant from Carotenoids extracted from Crude Palm Oil / กฤติกา บูรณโชคไพศาลกฤติกา บูรณโชคไพศาล
2551การแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้และเมล็ดแมงลักแมงลักในน้ำมะตูมบรรจุในรีทอร์ทเพาซ์ = Heat penetration of aloe vera and hoary basil seed in bale fruit extract (Aeglo marmelos) in retort pouches / เมธาวี สันติคุณากรเมธาวี สันติคุณากร
2551ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อสารแอนติออกวิแดนต์ ของผลหม่อนในน้ำเชื่อมในขวดบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว = Effect of thermal processing on antioxidants of pouched mulberry fruit in syrup / สงกรานต์ เรือนคำสงกรานต์ เรือนคำ
2551ผลของสมุนไพรต่อคุณภาพของเนยแข็งเชดดาร์ = Effect of herb on cheddar cheese quality / วารุณี ตองหว้านวารุณี ตองหว้าน
2551การปรับปรุงกระบวนการสะปอนิฟิเคชันและสมบัติของของเหลือทิ้งในกระบวนการผลิตแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Improvement of saponification process and properties of waste in production of carotenoids from crude palm oil / ทิวา วงค์สถานทิวา วงค์สถาน