Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.007 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546ผลของอิมัลซิไฟเออร์และสารให้ความคงตัวที่มีต่อคุณภาพของไอศครีมถั่วเหลือง = Effects of emulsifiers ans stabilizers on quality of soy ice cream / สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
2546การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น / พันธิตรา พรหมรักษาพันธิตรา พรหมรักษา
2546การสกัดและการหาลักษณะเฉพาะของเพคตินที่ได้จากกากฝรั่ง = Extraction and characterization of pectin from guava pomace / ณรงค์ ศิขิรัมย์ณรงค์ ศิขิรัมย์
2546การเก็บรักษาน้ำนมดิบโดยระบบเอนไซม์แลคโตเปอร์ออกซิเดส = Preservation of raw milk by Lactoperoxidase system / เกตุการ ดาจันทาเกตุการ ดาจันทา
2546การพัฒนาโยเกิร์ตข้าวกล้องเติมเชื้อโพรไบโอติค = Development of brown rice yoghurt with probiotic / อิศรา วัฒนนภาเกษมอิศรา วัฒนนภาเกษม
2546การทำน้ำฝรั่งแบบใสโดยใช้กระบวนการไมโครฟิลเตรชัน / พัชรินทร์ ทองสร้อยพัชรินทร์ ทองสร้อย
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องผสมธัญพืช และถั่วบรรจุกระป๋อง / กมลรัตน์ ครุธาโรจน์กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
2546การลดซิตรินินในข้าวแดง / จุลยุทธ บุญสร้างสมจุลยุทธ บุญสร้างสม
2546การลดเวลาอบแห้งหอมหัวใหญ่โดยการลดน้ำด้วยวิธีออสโมติก = Reduction of onion drying time by Osmotic Dehydration / นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
2546การแปรรูปแผ่นข้าวอบกรอบโดยไมโครเวฟ = Processing of rice flake by Microwave / วิจิตรา เหลียวตระกูลวิจิตรา เหลียวตระกูล