Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 51-60 of 228 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของเอนไซม์ชนิดน้ำตาลและชนิดเครื่องกลั่นต่อคุณภาพของสุรากลั่นจากส้มสายน้าผึ้ง = Effect of enzymes, sugar types and disillator types on qualities of spirit produced from tangerine cv.sai-nampeung / ศราวุธ คำภิระปาวงศ์ศราวุธ คำภิระปาวงศ์
2007Physical properties of ostrich-meat yor (Thai sausage) blended with hyrocolloids following high pressure treatment = สมบัติทางกายภาพของเนื้อนกกระจอกเทศยอผสมไฮโดรคอลลอย์ที่ผ่านการแปรรูปด้วยความดันสูง / Utaiwan ChattongUtaiwan Chattong
2006Effect of Nisin on the keeping quality of orange juices cv.Sai Nam Pung and cv.Khieo Waan = ผลของไนซินที่มีต่อคุณภาพการเก็บรักษาน้ำส้มสายพันธุ์สายน้ำผึ้งและเขียวหวาน / Wissanee SupraditapornWissanee Supraditaporn
2007Factors effecting viability of probiotic bacteria in soymilk yogurt during storage = ปัจจัยที่มีผลต่อการอยู่รอดของแบคทีเรียโปรไบโอติกระหว่างการเก็บในโยเกิร์ตน้ำนมถั่วเหลือง / Hirunwit SaiyotHirunwit Saiyot
2007Effects of streptococcus thermophilus, Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus and yogurt ingredients on properties of corn milk yogurt = ผลของ streptococcus thermophilus, Lactobacillus delbrueckii subsp.bulgaricus และส่วนผสมของโยเกิร์ตต่อสมบัติของโยเกิร์ตน้ำนมข้าวโพด / Piyawan SupavititpatanaPiyawan Supavititpatana
2555การสกัดโปรตีนและการผลิตไฮโดรไลเสตจากรำข้าวสังข์หยดเมืองพัทลุงที่ผ่านการสกัดน้ำมัน = Protein extraction and hydrolysate production from deoiled sangyod Muang Phatthalung Rice Bran / กรรณานุช ศรีกอกกรรณานุช ศรีกอก
2555การพัฒนาไส้อั่วลดไขมันและยืดอายุการเก็บรักษา = Development of reduced fat Thai Northern style sausage and shelf life extension / โสมศิริ สมถวิลโสมศิริ สมถวิล
2555การประยุกต์สนามไฟฟ้ากระตุ้นเป็นจังหวะในกระบวนการทำแห้งแบบออสโมติกของแอปเปิล = Application of pulsed electric field in osmotic drying process of apple / ภัทรสุดา นามติ๊บภัทรสุดา นามติ๊บ
2555การพัฒนาสารเคลือบผิวจากแป้งมันสำปะหลังสำหรับส้มเขียวหวานพันธุ์สายน้ำผึ้ง = Development of cassava starch- based coating for Tangerine cv. Sai Nam Pueng / ดวงสมร บุญเรืองดวงสมร บุญเรือง
2012Optimization of enzymatic extraction condition of black glutinous rice milk for fermented rice product = การหาสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดน้ำนมข้าวเหนียวดำด้วยเอนไซม์สำหรับผลิตภัณฑ์หมักจากข้าว / Pornrawin ChaikhamPornrawin Chaikham