Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 187 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2554การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นหมูลดไขมันและโซเดียม = Development of reduced fat and sodium pork ball / จาริญญา สุทธิจาริญญา สุทธิ
2555จลนพลศาสตร์และการลดเวลาในการอบแห้งกลีบกุหลาบด้วยเทคนิคสเปาเต้ดโดยใช้ดราฟท์ทิวบ์และอนุภาคเฉื่อย = Drying kinetics and reduction of spouted-bed drying time of rose (Rosa Hybrida) petals using draft tube and inert particles / ภควรรณ เสมอใจภควรรณ เสมอใจ
2554การผลิตน้ำสลัดชนิดข้นลดแคลอรีเสริมสมุนไพร = Production of reduced calorie salad dressing fortified with herbs / อรพิน คนเที่ยงอรพิน คนเที่ยง
2554ผลของการปรับสภาพแป้งและสภาวะเอกซ์ทรูชันต่อสมบัติ ทางกายภาพ เคมีและดัชนีไกลซิมิคของแป้งถั่วเขียวขึ้นรูป = Effect of flour preconditioning and extrusion conditions on physicochemical properties and glycemic index of mung bean flour based extrudate / พิทยาภรณ์ โองอินทร์พิทยาภรณ์ โองอินทร์
2555ผลของวัตถุดิบและสภาวะการเอกซ์ทรูชันต่อสมบัติทางเคมี กายภาพ และลักษณะทางประสาทสัมผัสของขนมขบเคี้ยวผสมลำไย = Effects of raw materials and extrusion conditions on the physicochemical properties and sensory characteristics of longan mixed snack / ปวลี เหลียวตระกูลปวลี เหลียวตระกูล
2555การผลิตเครื่องดื่มผงชงพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพจากข้าวเหนียวก่ำกล้องงอกโดยเทคโนโลยีเอ็กซ์ ทรูชัน = Production of healthy instant powdered beverage from germinated unpolished purple glutinous rice by extrusion technology / น้ำทิพย์ เรืองดีน้ำทิพย์ เรืองดี
2546ผลของอิมัลซิไฟเออร์และสารให้ความคงตัวที่มีต่อคุณภาพของไอศครีมถั่วเหลือง = Effects of emulsifiers ans stabilizers on quality of soy ice cream / สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
2545การเปลี่ยนสีโดยเอนไซม์ของกล้วยอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ / พรประภา วงศ์ฝั้นพรประภา วงศ์ฝั้น
2544การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมหมักคล้ายโยเกิร์ตโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์โปรไบโอติก / ภวัต สังขะวัฒนะภวัต สังขะวัฒนะ
2546การพัฒนาไส้กรอกเปรี้ยวโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น / พันธิตรา พรหมรักษาพันธิตรา พรหมรักษา