Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 211-220 of 228 (Search time: 0.01 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
Feb-2022ผลการฝึกกล้ามเนื้อหายใจเข้าที่บ้านต่อสมรรถภาพปอดและการทำงานของกล้ามเนื้อหายใจในเด็กและวัยรุ่นที่มีภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ เนื่องจากทางเดินหายใจอุดกั้นและอ้วน: รายงานผู้ป่วยสายนที ปรารถนาผล; นันทิการ์ สันสุวรรณ; เพียงขวัญ สงวนหมู่; สิรามล ศรกล้า
Apr-2023การใช้พลาสมาเย็นในการปรับปรุงพื้นผิวฟิล์มบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่นเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมูยุทธนา พิมิลศิริผล; สุดารัตน์ นาดอน
May-2022การพัฒนากระบวนการผลิตผงผลหม่อนที่มีเรสเวอราทรอลสูงสมชาย จอมดวง; ชนิกานต์ ไชยเทพ
Sep-2021Bioactive compounds via Glycosylation reaction from Longan Pulp (Dimocarpus longan) for functional food ingredientsPairote Wiriyacharee; Thanyaporn Siriwoharn; Chalermkwan Somjai
Oct-2022Production and properties of fractionated products of red palm oil and applications as functional ingredients in pad Thai sauce, chocolate, and Nile tilapia fish (Oreochromis Niloticus) feedPatcharin Raviyan; Jeerapong Rakprasoot
Apr-2023Isolation and Identification of Antioxidant Peptide Derived from Cricket (Gryllus bimaculatus) ProteinSuphat Phongthai; Olumide Oluwatoyosi Fashakin
Jun-2023การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ข้าวหุงสุกเร็ว โดยใช้เทคนิคสนามไฟฟ้าพัลส์สุพัฒน์ พงษ์ไทย; สบัน ทองคง
May-2022การแยกสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากของแข็งที่หนอนไหม (Bombyx mori L.) ขับออกสําหรับผลิตเป็นผงสมชาย จอมดวง; ปราชญ์ณิชา สุภานนท์
Jun-2023การผลิตและสมบัติของส่วนผสมเชิงหน้าที่จากโปรตีนไข่น้ำ (Wolffia Globosa) โดยวิธีการดัดแปรด้วยเอนไซม์สุพัฒน์ พงษ์ไทย; วรินทร์ ศิริวัฒน์
Jun-2566ผลของการเคลือบกล้วยด้วยไคโตซานผสมวานิลลินและน้ำมันอบเชยต่อการยับยั้งเชื้อ Colletotrichum spp. และ Fusarium spp. และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกล้วยเจิมขวัญ สังข์สุวรรณ; นภัสนันท์ ไชยเลิศ