Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 201-210 of 228 (Search time: 0.011 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
Jul-2022Protein extraction from carbohydrate-digested rice and algae and the effects of amino acid mixtures on myotube differentiationSukhuntha Osiriphun; Thunnop Laokuldilok; Suthat Surawang; Sukan Braspaiboon
2564การเปรียบเทียบองค์ประกอบของสารตั้งต้นของสารให้กลิ่นรสของกาแฟพันธุ์อะราบิกาและผลของการคั่วต่อคุณภาพทางเคมีกายภาพ และทางประสาทสัมผัสของกาแฟสุจินดา ศรีวัฒนะ; โปรดปราน ทาเขียว อันเจลิ; นิรมล อุตมอ่าง; สุพัตรา แลดี
May-2020การผลิตเครื่องดื่มชนิดไฮเปอร์โทรนิคจากข้าวและผลต่อปริมาณน้ำตาลและแลคเตทในเลือดของนักกีฬาสุคันธา โอศิริพันธุ์; ธนะพัฒน์ รตะศรีสมบูรณ์
2564การพัฒนาสารให้สีธรรมชาติจากดอกอัญชันด้วยเทคนิคโคพิกเมนต์เทชันสุจินดา ศรีวัฒนะ; ปานฤทัย เมฆะ
Sep-2022การเพิ่มปริมาณสตาร์ชต้านทานการย่อยในแป้งมันเทศสีม่วงศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล; ธนณัฏฐ์ เสนาวงค์
Nov-2022Artificial neural networks application on the prediction of vacuum cooling process in commercial scale and quality of ready-to-eat mixed fresh-cut lettucesPichaya Poonlarp; Danai Boonyakiat; Damorn Bundhurat; Warissara Wanakamol
Oct-2022ผลของวิธีการแช่เยือกแข็ง การเติมไฮโดรคอลลอยด์ และวิธีละลายน้ำแข็งต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของทาโกะยากิธันยพร ศิริโวหาร; เกษวดี สุพระมิตร
May-2021การประยุกต์เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตบรอกโคลีเพื่อรักษาคุณภาพตลอดสายโซ่อุปทานพิชญา พูลลาภ; ดนัย บุณยเกียรติ; พิมลพัชร ดิระพันธ์
Aug-2564การพัฒนาส่วนผสมอาหารจากสารประกอบพันธะเชื่อมเชิงหน้าที่ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากถั่วเหลืองและถั่วเหลืองผิวดำไพโรจน์ วิริยจารี; กชกร กันทากาศ
Sep-2022การกักเก็บสารสกัดบีตา-แคโรทีนจากสาหร่ายเกลียวทองเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งสุทัศน์ สุระวัง; สุภาวดี พลโยธา