Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 185 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตไบโอเซลลูโลสโดยเชื้อผสมระหว่าง Acetobacter xylinum และ Kluyveromyces fragilis ในน้ำเวย์ = Optimum condition for Biocellulose Production by mixed cultures of Acetobacter xylinum and Kluyveromyces fragilis in Whey / ศศิธร ศรีษะธาตุศศิธร ศรีษะธาตุ
2546ผลของอิมัลซิไฟเออร์และสารให้ความคงตัวที่มีต่อคุณภาพของไอศครีมถั่วเหลือง = Effects of emulsifiers ans stabilizers on quality of soy ice cream / สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์
2545การเปลี่ยนสีโดยเอนไซม์ของกล้วยอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ / พรประภา วงศ์ฝั้นพรประภา วงศ์ฝั้น
2544การเปลี่ยนแปลงขององค์ประกอบทางกายภาพและทางเคมีในลิ้นจี่ระหว่างกระบวนการแปรรูป / ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์ศุภรัตน์ ศิริสกุลวัฒน์
2543การทำแยมสับปะรดแคลอรี่ต่ำ / นราพร เชาวน์วิทยางกูรนราพร เชาวน์วิทยางกูร
2545การศึกษาเนื้อลิ้นจี่แช่อิ่มอบแห้งโดยวิธีแช่อิ่มแบบช้าและวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน / วัฒนา เอื้อตรงจิตต์วัฒนา เอื้อตรงจิตต์
2004Analysis of flavour and aroma components in cucumber and transgenic tomato fruits = การวิเคราะห์สารให้รสชาติและกลิ่นในผลแตงกวาและมะเขือเทศดัดแปลงสารพันธุกรรม / Suthat SurawangSuthat Surawang
2546การทำน้ำฝรั่งแบบใสโดยใช้กระบวนการไมโครฟิลเตรชัน / พัชรินทร์ ทองสร้อยพัชรินทร์ ทองสร้อย
2007Effects of high pressure on physicochemical properties of ostrich-meat you (Thai sausage) blended with non-meat proteins = ผลของความดันสูงต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของเนื้อนกกระจอกเทศยอผสมโปรตีนที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์ / Thawatchai SupavititpatanaThawatchai Supavititpatana
2548ผลของเอนไซม์ พันธุ์ข้าวเหนียว และเชื้อยีสต์ต่อคุณภาพของสุรากลั่นชุมชน = Effect of enzyme, glutinous rice variety and yeast on quality of community distilled liquor / ชุลีพร คำแหงชุลีพร คำแหง