Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 181-187 of 187 (Search time: 0.014 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2540ผลของอุณหภูมิและสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพ และอายุการเก็บรักษาของสับปะรดสดพร้อมบริโภค / สรวงสุดา ไชยทิพย์สรวงสุดา ไชยทิพย์
2540การพัฒนากระบวนการผลิตและการเก็บรักษาพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์อั้งใสและนูซิน / ธารา ศรีสกุลธารา ศรีสกุล
2541วิธีเก็บรักษาสาลี่พันธุ์พัฒนะที่เหมาะสมเพื่อการผลิตน้ำสาลี่ / วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์
2540การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำสาลี่เอเซีย พันธุ์ Pathanak (Pyrus pyriforia var Pathanak) / อาภรณ์ จรัญรัตนศรีอาภรณ์ จรัญรัตนศรี
2541องค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บของน้ำมัน สกัดจากหนอนไหมผ่านกรรมวิธี / อรทัย คุ้มใหญ่โตอรทัย คุ้มใหญ่โต
Jun-2557การใช้ประโยชน์จากแป้งเหลือทิ้งระหว่างการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวเพื่อการผลิตฟิล์มแป้งรัตนา ม่วงรัตน์; ชนิดา นวลคำ
Jan-2557ผลของการเติมน้ำมันรำข้าวก่ำต่อคุณสมบัติของไอศกรีมดัดแปลงข้าวก่ำอภิรักษ์ เพียรมงคล; จิราภรณ์ เตชะยศ