Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 181-190 of 228 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การเปรียบเทียบคุณภาพของชาใบบัวที่ทำแห้งโดยเครื่องอบแบบปั๊มความร้อนร่วมกับรังสีอัลตราไวโอเลตและเครื่องอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Quality comparison of pennywort tea dehydrated by Heat pump under ultra-violet and infrared vacuum dryer / จรรยา โท๊ะนาบุตรจรรยา โท๊ะนาบุตร
2009Production of coat - cow milk yogurt containing probiotic bacteria and its consumption effect on immunoglobulin a (IgA) production in healthy adolescents = การผลิตโยเกิร์ตน้ำนมแพะผสมน้ำนมวัวที่มีการเติมแบคทีเรียโพรไบโอติคและผลของการบริโภคต่อการผลิตอิมมูโน โกลบูลินเอ (IgA) ในวัยรุ่นที่มีสุขภาพดี / Jukkrit WungrathJukkrit Wungrath
2553การใช้เศษของแข็งเลือทิ้งจากกระบวนการผลิตข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋องเพื่อการผลิตเอทานอล อาร์-ฟีนิลแอซีติลคาร์บินอลและฟอสเฟตไอออน = Utilization of solid wastes obtained from canned sweet corn processing for production of ethanol, R-phenylacetylcarbinol and Phosphate Ions / วรายุทธ เนติกานต์วรายุทธ เนติกานต์
2552การเพิ่มความเข้มข้นของ EPA และ DHA ใรน้ำมันปลาเผาะโดยการตกผลึกกับยูเรีย = Concentrating of EPA and DHA in snail eater fish (pangasius bocourti) by Urea crystallization / พรพิษณุ ธรรมปัทม์พรพิษณุ ธรรมปัทม์
2552การผลิตน้ำกระเทียมดองชนิดผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท = Production of pickled garlic powder by Foam-mat Drying / คุ้มเกล้า ตุลาดิลกคุ้มเกล้า ตุลาดิลก
2551นมผงเสริมบีตาแคโรทีนที่สกัดจากน้ำมันปาล์มดิบ = Fortification of milk power with beta-carotene extracted from crude palm oil / ตรีชฎา อุทัยดาตรีชฎา อุทัยดา
2008Inhibition of Bacillus licheniformis by nisin in pasteurized milks = การใช้ไนซินยับยั้ง Bacillus licheniformis ในน้ำนมพาสเจอร์ไรส์ / Boondarika SumanaBoondarika Sumana
Dec-2014การผลิตไมโครแคปซูลแอนโทไซยานินจากรำข้าวเหนียวดำ โดยวิธีทำแห้งแบบพ่นฝอยและแช่เยือกแข็งธรรณพ เหล่ากุลดิลก; ณัฐพงศ์ กันหา
Dec-2014การผลิตไคโตโอลิโกแซ็กคาไรด์โดยวิธีทางเอนไซม์และสมบัติต้านจุลินทรีย์ และต้านออกซิเดชันธรรณพ เหล่ากุลดิลก; ทิพวิมล โพธิเวส
Oct-2014ผลของกล้าเชื้อจุลินทรีย์ โปรตีเอส และโคจิถั่วเหลืองต่อคุณภาพของน้าปลาปลาสร้อยชาติชาย โขนงนุช; วีระชัย บรรดาวงศ์