Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 171-180 of 228 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การพัฒนาน้ำลิ้นจี่เสริมสารสกัดจากดอกอัญชัน = Development of Lychee juice with butterfly pea flower extract / สลักจิตร ณะวงษ์สลักจิตร ณะวงษ์
2550สมบัติของวิตามินอีที่สกัดจากดิสทิลเลตของน้ำมันรำข้าวโดยใช้เฮกเซนที่อุณหภูมิต่ำ = Properties of vitamin E extracted from distillate of rice bran oil by hexane at low temperature / ธิดารัตน์ หน่อสุงรรณธิดารัตน์ หน่อสุวรรณ
2540การพัฒนากระบวนการผลิตและการเก็บรักษาพลับกึ่งแห้งสายพันธุ์อั้งใสและนูซิน / ธารา ศรีสกุลธารา ศรีสกุล
2541วิธีเก็บรักษาสาลี่พันธุ์พัฒนะที่เหมาะสมเพื่อการผลิตน้ำสาลี่ / วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์วิศนี สุประดิษฐอาภรณ์
2540การพัฒนาสูตรและกระบวนการผลิตน้ำสาลี่เอเซีย พันธุ์ Pathanak (Pyrus pyriforia var Pathanak) / อาภรณ์ จรัญรัตนศรีอาภรณ์ จรัญรัตนศรี
2541องค์ประกอบทางเคมีและอายุการเก็บของน้ำมัน สกัดจากหนอนไหมผ่านกรรมวิธี / อรทัย คุ้มใหญ่โตอรทัย คุ้มใหญ่โต
2552ผลของโปรตีนและไขมันที่มีต่อโครงการสร้างและลักษณะทางกายภาพของเชอร์เบทแครอท = Effects of proteins and fats on structural and physical characteristics of carrot sherbet / กุ้งนาง ตะมะรวยกุ้งนาง ตะมะรวย
2552การเก็บกักกลิ่นรสเทียนอบ = Flavor encapsulation of Thian-Ob (Thai-dessert flavoring) / ณัฐฌา เหล่ากุลดิลกณัฐฌา เหล่ากุลดิลก
2551สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิฉียบพลันของบรอคโคลี่โดยใช้ระบบสุญญากาศ และสุญญากาศร่วมกับน้ำ = Optimal precooling conditions of Broccoli under vacuum and hydro-vacuum cooling system \ ปรัศนีย์ วังหล่อปรัศนีย์ วังหล่อ
2553การปรับปรุงกลิ่นของสุรากลั่นจากสายน้ำผึ้ง = Aroma improvement of distillated spirit from tangerine cv. sai-nampeung / พูลเศรษฐ์ พรโสภณพูลเศรษฐ์ พรโสภณ