Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Theses
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 21-30 of 34 (Search time: 0.007 seconds).
previous
1
2
3
4
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
คุณภาพทางกายภาพเคมีและการเก็บรักษาของเยลลีลำไย = Physico-chemical and shelf-life qualities of longan jelly / ศศิธร ลออเลิศลักขณา
ศศิธร ลออเลิศลักขณา
2546
การลดเวลาอบแห้งหอมหัวใหญ่โดยการลดน้ำด้วยวิธีออสโมติก = Reduction of onion drying time by Osmotic Dehydration / นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
2550
การอบแห้งลำไยแผ่นโดยใช้เทคนิคผสมระหว่างเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์ กับเตาอบลมร้อนและเตาอบพลังงานแสงอาทิตย์กับเตาอบไมโครเวฟแบบสุญญากาศ = Drying of Longan leather by combined solar with hot air and solar with microwave vacuum driers / กอบพัชรกุล เป็นบุญ
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
2540
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติ
จิตรา วราอัศวปติ
2546
ผลของสารต้านการเกิดสีน้ำตาลต่อพลับกึ่งแห้ง = Effect of antibrowning agents on intermediate moisture persimmon / กฤติยา เขื่อนเพชร
กฤติยา เขื่อนเพชร
2544
การพัฒนากระบวนการผลิตสิ้นจี่อบแห้งทั้งเปลือกและอายุการเก็บรักษา / เบญจมาศ พวงสมบัติ
เบญจมาศ พวงสมบัติ
2550
ระยะความแก่ วิธีการทำแห้งและวิธีการสกัดที่เหมาะสม ในการผลิตสารสกัดคาแรนทินจากมะระจีน = Maturity period, drying and extraction methods suitable for charantin production from Chinese Bitter Gourd / ต่อพร สัตบุษ
ต่อพร สัตบุษ
2545
การผลิตน้ำลำไยผงโดยวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท / ชนันท์ ราษฎร์นิยม
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
2550
ผลของวิธีการทำแห้งและการเก็บรักษาต่อสมบัติของแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of drying methods and storage on properties of carotenoids from crude Palm oil / ชยานนท์ ธีระเจตกูล
ชยานนท์ ธีระเจตกูล
2522
การคัดเลือกสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อมะม่วงอบแห้งพันธุ์โชคอนันต์ = Selection of anti-browning agents for dried mango (cv. Chok-Anan) flesh / ฐิติยวดี วงศ์ธิดา
ฐิติยวดี วงศ์ธิดา
Discover
Author
1
กฤติยา เขื่อนเพชร
1
กอบพัชรกุล เป็นบุญ
1
คุ้มเกล้า ตุลาดิลก
1
จรรยา โท๊ะนาบุตร
1
จักรกฤษณ์ จิตจำนงค์
1
จิตรา วราอัศวปติ
1
ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
1
ชนันท์ ราษฎร์นิยม
1
ชยานนท์ ธีระเจตกูล
1
ช่อผกา เทพรังษี
.
next >
Subject
4
ลำไย -- การอบแห้ง
3
ลำไย
3
ลิ้นจี่ -- การเก็บและรักษา
3
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
2
พลับ -- การอบแห้ง
2
พลับ -- การเก็บและรักษา
2
มะม่วง -- การอบแห้ง
2
ลำไย -- การแปรรูป
2
ลิ้นจี่ -- การอบแห้ง
2
สารสกัดจากพืช
.
next >
Date issued
23
2550 - 2555
9
2540 - 2549
1
2522 - 2529