Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 71-80 of 164 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแก้วอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งแบบสุญญากาศ / ณัฏยา คนซื่อณัฏยา คนซื่อ
2545กระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและอายุการเก็บรักษาของเนื้อลิ้นจี่ชิ้นแตกและตีป่นบรรจุกระป๋อง / ดรุณี มูลโรจน์ดรุณี มูลโรจน์
2546การเก็บรักษาน้ำนมดิบโดยระบบเอนไซม์แลคโตเปอร์ออกซิเดส = Preservation of raw milk by Lactoperoxidase system / เกตุการ ดาจันทาเกตุการ ดาจันทา
2547สมบัติของน้ำผึ้งในการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเสื่อมเสีย / ชลดา เอี่ยมสอาดชลดา เอี่ยมสอาด
2547การพัฒนาผงหมักไก่สมุนไพร / สิริกัลยา ศรียอดสิริกัลยา ศรียอด
2549การพัฒนาผลิตภัณฑ์มั่มโดยใช้เทคโนโลยีเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้น = Development of mum (Northeastern Style Sausage) using starter cultures technology / อรรถพล สุจริตรักษ์อรรถพล สุจริตรักษ์
2548สารสกัดจากโรสแมรี่ เสจ และทาย์ม เพื่อยับยั้งการหืน = Extracted compounds from Rosemary Sage and Thyme for inhibition of rancidity / พรทวี ธนสัมบัณณ์พรทวี ธนสัมบัณณ์
2547กิจกรรมเอนไซม์เปอร์ออกซิเดส โพลีฟีนอลออกซิเดสและปริมาณแคโรทีนอยด์ระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็งของเนื้อมะม่วงพันธุ์มหาชนก = Peroxidase and polyphenoloxidase activities and carotenoid content during frozen storage of mango flesh cv.Maha-Chanok / ภัทรามาศ กาญจนบัตรภัทรามาศ กาญจนบัตร
2549การเหลือรอดของเชื้อ Bifidobacterium longum ในผลิตภัณฑ์จากโยเกิร์ตข้าวกล้องและสภาวะเลียนแบบระบบย่อยอาหาร = Survival of bifidobacterium longum in fermented brown rice products and simulated gastrointestinal conditions / เกศินี อุปลศิลป์เกศินี อุปลศิลป์
2546การพัฒนาโยเกิร์ตข้าวกล้องเติมเชื้อโพรไบโอติค = Development of brown rice yoghurt with probiotic / อิศรา วัฒนนภาเกษมอิศรา วัฒนนภาเกษม