Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 81-90 of 102 (Search time: 0.009 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การผลิตแซนแทนกัมโดยเชื้อ Xanthomonas campestris TISTr 840 จากน้ำเวย์ = Production of xanthan gum by xanthomonas campestris TISTR 840 from Whey / ณรงค์ ด่านวิเศษกาญจนณรงค์ ด่านวิเศษกาญจน
2550ปัจจัยที่มีผลต่อการตกผลึกและการเปลี่ยนแปลง สมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำผึ้งไทย = Factors affecting crystallization and physicochemical property changes of Thai honeys / ขนิษฐา ศรีนวลขนิษฐา ศรีนวล
2551การปรับปรุงกระบวนการสะปอนิฟิเคชันและสมบัติของของเหลือทิ้งในกระบวนการผลิตแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Improvement of saponification process and properties of waste in production of carotenoids from crude palm oil / ทิวา วงค์สถานทิวา วงค์สถาน
2550ผลของวิธีการทำแห้งและการเก็บรักษาต่อสมบัติของแคโรทีนอยด์จากน้ำมันปาล์มดิบ = Effects of drying methods and storage on properties of carotenoids from crude Palm oil / ชยานนท์ ธีระเจตกูลชยานนท์ ธีระเจตกูล
2552ผลของสารทดแทนไขมันแบบผสม และสารให้ความหวานต่อคุณภาพของไอศกรีมวนิลาลดไขมันและลดพลังงาน = Effect of mixed fat replacers and sweetener on quality of fat and calorie reduced vanilla ice cream / หทัยทิพย์ ร้องคำหทัยทิพย์ ร้องคำ
2552สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิเฉียบพลันภายใต้สุญญากาศของผักกาดหอมห่อ = Optimal precooling conditions for iceberg lettuce using vacuum cooling system / กฤษติยา อุตรอินทร์กฤษติยา อุตรอินทร์
2551คุณภาพของมะเดื่อ (มะนอด) แช่อิ่มอบแห้งด้วยเครื่องอบแห้งแบบถาด = Quality of sugaring figs (Ma Nod) Dehydrated by Tray Dryer / สิรินทัศน์ เลี่ยมแหลมสิรินทัศน์ เลี่ยมแหลม
2552การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำผลหม่อน = Development of vinegar drink from mulberry juice / เอือ้งพลอย ใจลังกาเอื้องพลอย ใจลังกา
2551ผลของการลดอุณหภูมิแบบเฉียบพลันโดยวิธีผ่านอากาศเย็นต่อคุรภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์ 329 = Effect of forced-air precooling on postharvest quality of strawberry fruit cv. no.329 \ กรรณิการ์ ตันเส้ากรรณิการ์ ตันเส้า
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำเร็ขรูปเสริมสารสกัดจากองุ่นแดง = Development of instant beverage fortified with red grape (Vitis vinifera L.) pomace extract / ฐาปกรณ์ บุญชูฐาปกรณ์ บุญชู