Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-40 of 59 (Search time: 0.013 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องผสมธัญพืช และถั่วบรรจุกระป๋อง / กมลรัตน์ ครุธาโรจน์กมลรัตน์ ครุธาโรจน์
2544การพัฒนาการผลิตลูกกวาดสมุนไพรชนิดแข็ง / รัตติกร ธเนศราภารัตติกร ธเนศราภา
2546การลดซิตรินินในข้าวแดง / จุลยุทธ บุญสร้างสมจุลยุทธ บุญสร้างสม
2549การพัฒนาเครื่องปรุงรสจากผัก = Development of seasoning from vegetales / ปวีณา เพี้ยงจันทร์ปวีณา เพี้ยงจันทร์
2546การลดเวลาอบแห้งหอมหัวใหญ่โดยการลดน้ำด้วยวิธีออสโมติก = Reduction of onion drying time by Osmotic Dehydration / นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่นักสิทธิ์ ปัญโญใหญ่
2548เครื่องดื่มผงจากผลยอผสมผลไม้โดยการทำแห้งแบบโฟมแมท = Powdered beverage from indian mulberry (morinda citrifolia linn.) mixed with fruit by Foam-mat drying / กฤต บุณยะวรรธนะกฤต บุณยะวรรธนะ
2546การแปรรูปแผ่นข้าวอบกรอบโดยไมโครเวฟ = Processing of rice flake by Microwave / วิจิตรา เหลียวตระกูลวิจิตรา เหลียวตระกูล
2540การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาริ้วกึ่งแห้ง / จิตรา วราอัศวปติจิตรา วราอัศวปติ
2548การทำให้ไวน์สับปะรดและไวน์กระเจี๊ยบแดงใสด้วยเครื่องกรองแบบเยื่อแผ่นสังเคราะห์ / ธนนันต์ อยู่หว่างธนนันต์ อยู่หว่าง
2546ปริมาณแคโรทีนอยด์ในเนื้อมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการสุกและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง = Carotenoid content of flesh mango cv. chock-anan during ripening and frozen storage / รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์รุจิภรณ์ พัฒนจันทร์