Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 31 (Search time: 0.003 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
Sep-2022การเพิ่มปริมาณสตาร์ชต้านทานการย่อยในแป้งมันเทศสีม่วงศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล; ธนณัฏฐ์ เสนาวงค์
Nov-2022Artificial neural networks application on the prediction of vacuum cooling process in commercial scale and quality of ready-to-eat mixed fresh-cut lettucesPichaya Poonlarp; Danai Boonyakiat; Damorn Bundhurat; Warissara Wanakamol
Oct-2022ผลของวิธีการแช่เยือกแข็ง การเติมไฮโดรคอลลอยด์ และวิธีละลายน้ำแข็งต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของทาโกะยากิธันยพร ศิริโวหาร; เกษวดี สุพระมิตร
May-2021การประยุกต์เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตบรอกโคลีเพื่อรักษาคุณภาพตลอดสายโซ่อุปทานพิชญา พูลลาภ; ดนัย บุณยเกียรติ; พิมลพัชร ดิระพันธ์
Sep-2022การกักเก็บสารสกัดบีตา-แคโรทีนจากสาหร่ายเกลียวทองเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งสุทัศน์ สุระวัง; สุภาวดี พลโยธา
Feb-2022ผลการฝึกกล้ามเนื้อหายใจเข้าที่บ้านต่อสมรรถภาพปอดและการทำงานของกล้ามเนื้อหายใจในเด็กและวัยรุ่นที่มีภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ เนื่องจากทางเดินหายใจอุดกั้นและอ้วน: รายงานผู้ป่วยสายนที ปรารถนาผล; นันทิการ์ สันสุวรรณ; เพียงขวัญ สงวนหมู่; สิรามล ศรกล้า
Apr-2023การใช้พลาสมาเย็นในการปรับปรุงพื้นผิวฟิล์มบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่นเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมูยุทธนา พิมิลศิริผล; สุดารัตน์ นาดอน
May-2022การพัฒนากระบวนการผลิตผงผลหม่อนที่มีเรสเวอราทรอลสูงสมชาย จอมดวง; ชนิกานต์ ไชยเทพ
Sep-2021Bioactive compounds via Glycosylation reaction from Longan Pulp (Dimocarpus longan) for functional food ingredientsPairote Wiriyacharee; Thanyaporn Siriwoharn; Chalermkwan Somjai
Oct-2022Production and properties of fractionated products of red palm oil and applications as functional ingredients in pad Thai sauce, chocolate, and Nile tilapia fish (Oreochromis Niloticus) feedPatcharin Raviyan; Jeerapong Rakprasoot