Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 187 (Search time: 0.056 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2557การคงสภาพและปรับปรุงลักษณะทางกายภาพของรำข้าว เพื่อใช้เป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงธรรณพ เหล่ากุลดิลก; ญาณิศา รัตนธานันท์
2557การผลิตน้ำลิ้นจี่และน้ำมะม่วงอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อภิรักษ์ เพียรมงคล; นิรดา ทองโรจน์
2551คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงินแดนชัย เครื่องเงิน
2010Production of high nutritional fermented soybean (Thua Nao) by Bacillus subtilis = การผลิตถั่วเหลืองหมัก (ถั่วเน่า) ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงโดยเชื้อบาซิลลัส ซับทิลิส / Katekan DajantaKatekan Dajanta
Jun-2557การใช้ประโยชน์จากแป้งเหลือทิ้งระหว่างการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวเพื่อการผลิตฟิล์มแป้งรัตนา ม่วงรัตน์; ชนิดา นวลคำ
Jan-2557ผลของการเติมน้ำมันรำข้าวก่ำต่อคุณสมบัติของไอศกรีมดัดแปลงข้าวก่ำอภิรักษ์ เพียรมงคล; จิราภรณ์ เตชะยศ
2545ผลของการเติมไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของเนยแข็งจากนมถั่วเหลือง / ทัตดาว ภาษีผลทัตดาว ภาษีผล
2551การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเหนียวพาร์บอยล์เสริมเหล็ก แคลเซียม ไอโอดีน ไลซีน และทรีโอนีน = Process development of Parboiled Glutinous Rice Fortified with iron, calcium, iodine, lysine and threonine \ ธนพล กิจพจน์ธนพล กิจพจน์
2552การศึกษาเปรียบเทียบการอบแห้งใบโรสแมรี่ ดอกลาเวนเดอร์ และกลีบดอกกุหลาบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดและเครื่องอบแห้งไมโครเวฟสุญญากาศ = Comparative study of drying of rosemary leaves, lavender flowers and rose petals with solar, hot air tray and vacuum microwave dryers / อัจฉราพร อภิวงศ์งามอัจฉราพร อภิวงศ์งาม
2551การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูลรัตนา ไชยมูล