AGRO: Independent Study (IS) : [115] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 115
Issue DateTitleAuthor(s)
2549การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสะอาดในกระบวนการผลิตข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง = Application of cleaner technology in canning of sweet corn kernel / นนท์ สำราญทรัพย์นนท์ สำราญทรัพย์
2548ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์อนุธิดา ผายพันธ์
2549การเก็บรักษาหม่อนผลสดพันธุ์เชียงใหม่(Morus alba var. Chiangmai) = The storage of fresh mulberry (Morus alba var. Chiangmai) / ธิติพันธ์ จันทพิมพ์ธิติพันธ์ จันทพิมพ์
2549การสำรวจรูปแบบน้ำพริกหนุ่มที่ผู้บริโภคต้องการ = A survey of Nam Prick Noom in the form demanded by consumers / ทรงกลด ตันทรบันฑิตย์ทรงกลด ตันทรบันฑิตย์
2548การสำรวจกระบวนการผลิตเนื้อลำไยอบแห้งในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Survey of the drying longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / จิติมาพร บัลลังค์แก้วจิติมาพร บัลลังค์แก้ว
2548การสำรวจการแปรรูปและวิเคราะห์คุณภาพของผลลำไยอบแห้งทั้งเปลือกในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Survey of drying processes and quality assessment of dried whole longan fruit in Chiang Mai and Lamphun provinces / จารุพรรณ ปัญญาเทพจารุพรรณ ปัญญาเทพ
2548การพัฒนาสูตรเนยแข็งกัวดารสสมุนไพร = Development of Gouda cheese with herbal flavor / ปิยวรรณ อยู่ดีปิยวรรณ อยู่ดี
2548การพัฒนาสูตรเนยแข็งมอซซาเรลลากลิ่นรสสมุนไพร = Development of mozzarella cheese with herbal flavor / ดุสิดา วงศ์ไวศวรรณดุสิดา วงศ์ไวศยวรรณ
2548ผลของสายพันธุ์หม่อน ระยะความสุกและสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพของไวน์หม่อน = Effect of mulberry varieties, ripening stages and yeast varieties on mulberry wine quality / สุรินทร์ บุญทรายสุรินทร์ บุญทราย
2548การเตรียมชุดทดสอบหาอมิโลสในข้าวสาร = Preparation of Amylose test kits for milled rice / สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์
2548การยืดอายุผลหม่อนหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อใช้ในการผลิตไวน์ = Shelf-life extension of post harvested mulberry fruits for winemaking / สุวรัตนา ยาวิเลิศสุวรัตนา ยาวิเลิศ
2548ผลของสายพันธุ์มันฝรั่งการย่อยแป้งและการหมักต่อคุณภาพของวอดก้า = Effects of potato varieties, starch hydrolysis and fermentation on vodka quality / สุพรรษา ยังสุขเกษมสุพรรษา ยังสุขเกษม
2548ผลของอุณหภูมิที่ใช้เก็บรักษาต่อคุณภาพของผลลำไยพันธุ์ดอที่รมด้วยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ = Effect of storage temperatures on the quality of SO2 -treated longan fruit cv. Daw / อภิรดา รินพลอภิรดา รินพล
2548ผลของแคลเซียมคลอไรด์และกรดซิตริกต่อกิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและเปอร์ออกซิเดสในเนื้อมะม่วงสุก 4 สายพันธุ์ = Effect of Calcium Chloride and Citric Acid on Polyphenol Oxidase and Peroxidase activities in ripened mango fruit 4 varieties / วชิรญา เหลียวตระกูลวชิรญา เหลียวตระกูล
2548ผลการวิเคราะห์ทางกายภาพ เคมี และจุลินทรีย์ของเนื้อลำไยอบแห้งที่ผลิตในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Physico-chemical and microbial analysis of dried longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / สุรภา จีระสันติกุลสุรภา จีระสันติกุล
2548การผลิตสุราขาวจากส่วนเหลือเมล็ดข้าวโพดหวานของกระบวนการผลิตข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋อง = Distilled liquor production of sweet corn kernel wastes from canning process / สุมนา จันทรดีสุมนา จันทรดี
2548ผลกระทบของระบบ HACCP ต่อต้นทุนการผลิตและคุณภาพของมะม่วงแช่เยือกแข็ง = Effects of HACCP system on production cost and quality of frozen mango / จักรพันธุ์ สนั่นนามจักรพันธุ์ สนั่นนาม
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 25ํc / อรภิยา สาตแฟงรชนิศ ศรีวิชัย
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 35ํc / อรภิยา สาตแฟงอรภิยา สาตแฟง
2547กิจกรรมของเอนไซม์เปอร์ออกซิเดสและโพลีฟีนอลออกซิเดสระหว่างการเก็บรักษาเนื้อมะม่วงสุกพันธุ์โชคอนันต์แช่เยือกแข็ง = Peroxidase and Polyphenol Oxidase activites during storage of frozen ripened mango flesh cv. Chok-Anan / นภกานต์ แดงสุวรรณนภกานต์ แดงสุวรรณ
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 115