Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 17 (Search time: 0.008 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของวิธีการสกัดและสารก่อให้เกิดโฟมต่อคุณภาพของเครื่องดื่มผงชงละลายจากกระชายดำผสมสับปะรด = Effect of extraction methods and foaming agents on quality of mixed black krachy-pineapple instant beverage / ชณิชา จินาการชณิชา จินาการ
2550การคัดเลือกสายพันธุ์สตรอเบอรี่และสภาวะการใช้เอนไซม์เพคติเนสที่เหมาะสมเพื่อการสกัดน้ำสตรอเบอรี่ = Suitable selections of strawberry cultivars and conditions of Pectinase usage for juice extraction / นวพล แสนใจบาลนวพล แสนใจบาล
2550ผลของโยเกิร์ตข้าวกล้องผสมน้ำผึ้งเติมเชื้อ Bifidobacterium lomgum ต่อการลดระดับคลอเลสเตอรอล การเพิ่มน้ำหนักตัวและปริมาณเชื้อแบคทีเรียของหนูที่เลี้ยงด้วยอาหารไขมันสูง = Effects of brown rice Yoghurt mixed with Bifidobacterium lomgum added honey on reducing cholesterol level, increasing body weight and intestinal bacteria content of rats fed on fat-enriched diet / สิทธิโชค ริตเพ็ชรสิทธิโชค ริตเพ็ชร
2550ผลร่วมกันของ โซเดียมแลกเทต โซเดียมคลอไรด์ และสภาวะกรด-เบส ที่มีต่อการเจริญของ Salmonella enterica weltevreden ณ อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส = Combined effect of sodium lactrate, sodium chloride and pH on the growth of salmonella enterica weltevreden at 15๐c / ปราโมทย์ ชุนหกรณ์ปราโมทย์ ชุนหกรณ์
2550สภาวะการอบ ระยะความสุกที่เหมาะสมในการผลิต และอายุการเก็บรักษาผลหม่อนกึ่งแห้งพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiang Mai) = Drying condition, optimal ripening stage in the production for semi-dried mulberry (Morus alba var. Chiang Mai) and its shelf life / ลัดดาวัลย์ ปาปินลัดดาวัลย์ ปาปิน
2550กระบวนการทำแห้งเซลลูโลสที่ผลิตจาก Acetobacteria xylinum โดยวิธีสุญญากาศและเยือกแข็งและการประยุกต์ = Vacuum and freeze drying processes for cellulose produced by Acetobacteria xylinum and its application / ศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิ
2550ผลของวัตถุดิบและกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of raw material and processing on quality of corn milk / ศยามล งามละมัยศยามล งามละมัย
2550ผลของการพาสเจอไรซ์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of pasteurization on quality changes of corn milk / วิภาพร สร้อยสมวิภาพร สร้อยสม
2550ปริมาณเบต้าแคโรทีนและคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสของผักสดและผักที่ทำให้สุก = Beta carotene contents and sensory qualities of fresh and cooked vegetables / ลลิตา โรจนานุยุตต์ลลิตา โรจนานุยุตต์
2550การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิโดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นและการพาสเจอร์ไรส์ = Improvement of kimchi quality using pure starter cultures and pasteurization / รัชฎาพร อุดปวนรัชฎาพร อุดปวน