Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Independent Study (IS)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 17 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ผลของวิธีการสกัดและสารก่อให้เกิดโฟมต่อคุณภาพของเครื่องดื่มผงชงละลายจากกระชายดำผสมสับปะรด = Effect of extraction methods and foaming agents on quality of mixed black krachy-pineapple instant beverage / ชณิชา จินาการ
ชณิชา จินาการ
2550
การคัดเลือกสายพันธุ์สตรอเบอรี่และสภาวะการใช้เอนไซม์เพคติเนสที่เหมาะสมเพื่อการสกัดน้ำสตรอเบอรี่ = Suitable selections of strawberry cultivars and conditions of Pectinase usage for juice extraction / นวพล แสนใจบาล
นวพล แสนใจบาล
2550
ผลของโยเกิร์ตข้าวกล้องผสมน้ำผึ้งเติมเชื้อ Bifidobacterium lomgum ต่อการลดระดับคลอเลสเตอรอล การเพิ่มน้ำหนักตัวและปริมาณเชื้อแบคทีเรียของหนูที่เลี้ยงด้วยอาหารไขมันสูง = Effects of brown rice Yoghurt mixed with Bifidobacterium lomgum added honey on reducing cholesterol level, increasing body weight and intestinal bacteria content of rats fed on fat-enriched diet / สิทธิโชค ริตเพ็ชร
สิทธิโชค ริตเพ็ชร
2550
ผลร่วมกันของ โซเดียมแลกเทต โซเดียมคลอไรด์ และสภาวะกรด-เบส ที่มีต่อการเจริญของ Salmonella enterica weltevreden ณ อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส = Combined effect of sodium lactrate, sodium chloride and pH on the growth of salmonella enterica weltevreden at 15๐c / ปราโมทย์ ชุนหกรณ์
ปราโมทย์ ชุนหกรณ์
2550
สภาวะการอบ ระยะความสุกที่เหมาะสมในการผลิต และอายุการเก็บรักษาผลหม่อนกึ่งแห้งพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiang Mai) = Drying condition, optimal ripening stage in the production for semi-dried mulberry (Morus alba var. Chiang Mai) and its shelf life / ลัดดาวัลย์ ปาปิน
ลัดดาวัลย์ ปาปิน
2550
กระบวนการทำแห้งเซลลูโลสที่ผลิตจาก Acetobacteria xylinum โดยวิธีสุญญากาศและเยือกแข็งและการประยุกต์ = Vacuum and freeze drying processes for cellulose produced by Acetobacteria xylinum and its application / ศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิ
ศิริเพ็ญ สิริโรจนพุฒิ
2550
ผลของวัตถุดิบและกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of raw material and processing on quality of corn milk / ศยามล งามละมัย
ศยามล งามละมัย
2550
ผลของการพาสเจอไรซ์ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของน้ำนมข้าวโพด = Effect of pasteurization on quality changes of corn milk / วิภาพร สร้อยสม
วิภาพร สร้อยสม
2550
ปริมาณเบต้าแคโรทีนและคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสของผักสดและผักที่ทำให้สุก = Beta carotene contents and sensory qualities of fresh and cooked vegetables / ลลิตา โรจนานุยุตต์
ลลิตา โรจนานุยุตต์
2550
การปรับปรุงคุณภาพของกิมจิโดยการใช้เชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นและการพาสเจอร์ไรส์ = Improvement of kimchi quality using pure starter cultures and pasteurization / รัชฎาพร อุดปวน
รัชฎาพร อุดปวน
Discover
Author
1
กิตติคุณ ตอพล
1
ชณิชา จินาการ
1
ธัญญรัตน์ ทวีนุต
1
นวพล แสนใจบาล
1
ปราโมทย์ ชุนหกรณ์
1
ปิยะมาศ จานนอก
1
พิชญา วิลาด
1
ยุทธพงษ์ ปัญญาดา
1
ยูถิกา สร้อยระย้า
1
รัชฎาพร อุดปวน
.
next >
Subject
2
น้ำนมข้าวโพด
1
กระชายดำ
1
กล้วยน้ำว้า -- การหมัก
1
การทำไร้เชื้อ
1
การสุก
1
การอบแห้ง
1
คลอเลสเตอรอล
1
ความดัน
1
คาเทริน
1
ชา
.
next >