Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My Account
Receive email
updates
Edit Profile
CMU Intellectual Repository
Search
Search:
All of CMUIR
Graduate School (Theses/IS)
Sciences and Technology
AGRO: Independent Study (IS)
for
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 113 (Search time: 0.008 seconds).
previous
1
2
3
4
...
12
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ผลของวิธีการสกัดและสารก่อให้เกิดโฟมต่อคุณภาพของเครื่องดื่มผงชงละลายจากกระชายดำผสมสับปะรด = Effect of extraction methods and foaming agents on quality of mixed black krachy-pineapple instant beverage / ชณิชา จินาการ
ชณิชา จินาการ
2548
ผลกระทบของระบบ HACCP ต่อต้นทุนการผลิตและคุณภาพของมะม่วงแช่เยือกแข็ง = Effects of HACCP system on production cost and quality of frozen mango / จักรพันธุ์ สนั่นนาม
จักรพันธุ์ สนั่นนาม
2548
การยืดอายุผลหม่อนหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อใช้ในการผลิตไวน์ = Shelf-life extension of post harvested mulberry fruits for winemaking / สุวรัตนา ยาวิเลิศ
สุวรัตนา ยาวิเลิศ
2546
คุณภาพของกล้วยหอมทองอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดหมุน = Quality of dehydrated banana (Kluai Hom Thong) by Solar Tunnel and Rotary Tray Dryers with Hot Air / ธีราพร ปฏิเวธวิทูร
ธีราพร ปฏิเวธวิทูร
2546
สภาวะการผลิตรงควัตถุสีแดงและโมนาโคลิน เค จากเชื้อรา Monascus purpureus = Production condition of red pigment and monacolin K from Monascus purpureus / นันทญาภรณ์ ชัยมงคล
นันทญาภรณ์ ชัยมงคล
2548
ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 25ํc / อรภิยา สาตแฟง
รชนิศ ศรีวิชัย
2548
ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์
อนุธิดา ผายพันธ์
2549
ผลของน้ำผึ้งต่อคุณภาพของโยเกิร์ตนมถั่วเหลืองและการเติบโตของ Bifidobacterium longum ในโยเกิร์ตถั่วเหลือง = Effects of honey on quality of soymilk Yoghurt and growth of bifidobacterium longum in soymilk Yoghurt / เกษร เชิญทอง
เกษร เชิญทอง
2548
การพัฒนาสูตรเนยแข็งกัวดารสสมุนไพร = Development of Gouda cheese with herbal flavor / ปิยวรรณ อยู่ดี
ปิยวรรณ อยู่ดี
2548
ผลของแคลเซียมคลอไรด์และกรดซิตริกต่อกิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและเปอร์ออกซิเดสในเนื้อมะม่วงสุก 4 สายพันธุ์ = Effect of Calcium Chloride and Citric Acid on Polyphenol Oxidase and Peroxidase activities in ripened mango fruit 4 varieties / วชิรญา เหลียวตระกูล
วชิรญา เหลียวตระกูล
Discover
Author
1
Benjamas Sangnark
1
Kanyapat Kritsawan
1
Kreuawan Thonglem
1
Orawan Boonret
1
Phanlop Boonputh
1
กนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
1
กนกอร ศรีม่วง
1
กรรณิการ์ วิศิษฏ์โชติอังกูร
1
กรรณิการ์ แสงสร้อย
1
กัญวณา ศรีสุข
.
next >
Subject
3
น้ำผึ้ง -- การอบแห้ง
3
น้ำพริก -- การเก็บและรักษา
3
น้ำมะเกี๋ยง
3
มะม่วง -- พันธุ์โชคอนันต์
3
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที...
3
ลำไย
3
ลำไย -- ลำพูน
3
ลำไย -- เชียงใหม่
3
หม่อน
3
เครื่องอบแห้ง
.
< previous
next >
Date issued
104
2500 - 2566
9
2006 - 2099