Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 113 (Search time: 0.005 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของวิธีการสกัดและสารก่อให้เกิดโฟมต่อคุณภาพของเครื่องดื่มผงชงละลายจากกระชายดำผสมสับปะรด = Effect of extraction methods and foaming agents on quality of mixed black krachy-pineapple instant beverage / ชณิชา จินาการชณิชา จินาการ
2548ผลกระทบของระบบ HACCP ต่อต้นทุนการผลิตและคุณภาพของมะม่วงแช่เยือกแข็ง = Effects of HACCP system on production cost and quality of frozen mango / จักรพันธุ์ สนั่นนามจักรพันธุ์ สนั่นนาม
2548การยืดอายุผลหม่อนหลังการเก็บเกี่ยวเพื่อใช้ในการผลิตไวน์ = Shelf-life extension of post harvested mulberry fruits for winemaking / สุวรัตนา ยาวิเลิศสุวรัตนา ยาวิเลิศ
2546คุณภาพของกล้วยหอมทองอบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบอุโมงค์และเครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดหมุน = Quality of dehydrated banana (Kluai Hom Thong) by Solar Tunnel and Rotary Tray Dryers with Hot Air / ธีราพร ปฏิเวธวิทูรธีราพร ปฏิเวธวิทูร
2546สภาวะการผลิตรงควัตถุสีแดงและโมนาโคลิน เค จากเชื้อรา Monascus purpureus = Production condition of red pigment and monacolin K from Monascus purpureus / นันทญาภรณ์ ชัยมงคลนันทญาภรณ์ ชัยมงคล
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 25ํc / อรภิยา สาตแฟงรชนิศ ศรีวิชัย
2548ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์อนุธิดา ผายพันธ์
2549ผลของน้ำผึ้งต่อคุณภาพของโยเกิร์ตนมถั่วเหลืองและการเติบโตของ Bifidobacterium longum ในโยเกิร์ตถั่วเหลือง = Effects of honey on quality of soymilk Yoghurt and growth of bifidobacterium longum in soymilk Yoghurt / เกษร เชิญทองเกษร เชิญทอง
2548การพัฒนาสูตรเนยแข็งกัวดารสสมุนไพร = Development of Gouda cheese with herbal flavor / ปิยวรรณ อยู่ดีปิยวรรณ อยู่ดี
2548ผลของแคลเซียมคลอไรด์และกรดซิตริกต่อกิจกรรมของเอนไซม์พอลีฟีนอลออกซิเดสและเปอร์ออกซิเดสในเนื้อมะม่วงสุก 4 สายพันธุ์ = Effect of Calcium Chloride and Citric Acid on Polyphenol Oxidase and Peroxidase activities in ripened mango fruit 4 varieties / วชิรญา เหลียวตระกูลวชิรญา เหลียวตระกูล