Search


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 108 (Search time: 0.01 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548ผลของสายพันธุ์หม่อน ระยะความสุกและสายพันธุ์ยีสต์ต่อคุณภาพของไวน์หม่อน = Effect of mulberry varieties, ripening stages and yeast varieties on mulberry wine quality / สุรินทร์ บุญทรายสุรินทร์ บุญทราย
2546ผลของแคลเซียมคาร์ไบด์ต่อการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและทางเคมีระหว่างการสุกของมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์และมหาชนก / จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์จักรกฤษณ์ อินทวัฒน์
2547กรรมวิธีและลักษณะคุณภาพของผลิตภัณฑ์มะเกี๋ยง (Cleistocalyx nervosum var paniala) ผงชงละลายที่ผลิตโดยวิธีเคลือบผิวน้ำตาล และวิธีอบแห้งแบบโฟม-แมท = Processing and quality characteristics of instant Makiang (Cleistocalyx nervosum var paniala) by coated sugar with Makiang juice and Foam-mat methods / อรทัย บุญทะวงศ์อรทัย บุญทะวงศ์
2548ผลร่วมกันของโซเดียมแลกเทตโซเดียมคลอไรด์และสภาวะกรด - เบสที่มีต่อการเจริญของ Salmonella spp. ณ อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส = Combined effects of sodium lactate, sodium chloride and pH on the growth of Salmonella spp. at 35ํc / อรภิยา สาตแฟงอรภิยา สาตแฟง
2546แบบจำลองของวิสโคอิลาสติกในกล้วยกวน / กนกรัตน์ ศรีบุญเรืองกนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
2548การเตรียมชุดทดสอบหาอมิโลสในข้าวสาร = Preparation of Amylose test kits for milled rice / สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์สุภารัตน์ ธนัตวรานนท์
2549ผลของสายพันธุ์ข้าวแหล่งผลิตลูกแป้ง และปริมาณลำไยอบแห้งต่อคุณภาพของสาโทผสมลำไยอบแห้ง = Effects of rice varieties, luk-paeng sources and dried Longan quantities on the dried Longan blended rice wine (Sato) quality / กรรณิการ์ แสงสร้อยกรรณิการ์ แสงสร้อย
2550ผลของโยเกิร์ตข้าวกล้องผสมน้ำผึ้งเติมเชื้อ Bifidobacterium lomgum ต่อการลดระดับคลอเลสเตอรอล การเพิ่มน้ำหนักตัวและปริมาณเชื้อแบคทีเรียของหนูที่เลี้ยงด้วยอาหารไขมันสูง = Effects of brown rice Yoghurt mixed with Bifidobacterium lomgum added honey on reducing cholesterol level, increasing body weight and intestinal bacteria content of rats fed on fat-enriched diet / สิทธิโชค ริตเพ็ชรสิทธิโชค ริตเพ็ชร
2550ผลร่วมกันของ โซเดียมแลกเทต โซเดียมคลอไรด์ และสภาวะกรด-เบส ที่มีต่อการเจริญของ Salmonella enterica weltevreden ณ อุณหภูมิ 15 องศาเซลเซียส = Combined effect of sodium lactrate, sodium chloride and pH on the growth of salmonella enterica weltevreden at 15๐c / ปราโมทย์ ชุนหกรณ์ปราโมทย์ ชุนหกรณ์
2550สภาวะการอบ ระยะความสุกที่เหมาะสมในการผลิต และอายุการเก็บรักษาผลหม่อนกึ่งแห้งพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiang Mai) = Drying condition, optimal ripening stage in the production for semi-dried mulberry (Morus alba var. Chiang Mai) and its shelf life / ลัดดาวัลย์ ปาปินลัดดาวัลย์ ปาปิน