Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 22 (Search time: 0.02 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2548ผลของสารเคลือบผิวที่บริโภคได้ต่อคุณภาพของผลมะม่วงพันธุ์โชคอนันต์ระหว่างการเก็บรักษา = Effect of edible coatings on quality of mango fruit cv. Chok-Anan during storage / อนุธิดา ผายพันธ์อนุธิดา ผายพันธ์
2547ผลของกรดซิตริก กรดแอสคอร์บิค โซเดียมอิริทอร์เบต และแคลเซียมคลอไรด์ต่อสีของลำไยอบแห้งพันธุ์ดอ = Effect of Citric Acid, Ascorbic Acid, Sodium Erythorbate and Calcium Chloride on the colour of Dehydrated Longan (Daw cv.) / ณภัทร ปวีณพงษ์พัฒน์ณภัทร ปวีณพงษ์พัฒน์
2551ผลของสเตอริไลเซชันต่อคุณภาพของน้ำพริกหนุ่มจากพริกพันธุ์แม่ปิง = Effects of sterilization on qualities of Nam Prik Noom from Capsicum annuum L. var. Maeping / ภักดี ยืนยาวภักดี ยืนยาว
2546แบบจำลองของวิสโคอิลาสติกในกล้วยกวน / กนกรัตน์ ศรีบุญเรืองกนกรัตน์ ศรีบุญเรือง
2550สภาวะการอบ ระยะความสุกที่เหมาะสมในการผลิต และอายุการเก็บรักษาผลหม่อนกึ่งแห้งพันธุ์เชียงใหม่ (Morus alba var. Chiang Mai) = Drying condition, optimal ripening stage in the production for semi-dried mulberry (Morus alba var. Chiang Mai) and its shelf life / ลัดดาวัลย์ ปาปินลัดดาวัลย์ ปาปิน
2548ผลการวิเคราะห์ทางกายภาพ เคมี และจุลินทรีย์ของเนื้อลำไยอบแห้งที่ผลิตในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน = Physico-chemical and microbial analysis of dried longan flesh in Chiang Mai and Lamphun provinces / สุรภา จีระสันติกุลสุรภา จีระสันติกุล
2549การเก็บรักษาหม่อนผลสดพันธุ์เชียงใหม่(Morus alba var. Chiangmai) = The storage of fresh mulberry (Morus alba var. Chiangmai) / ธิติพันธ์ จันทพิมพ์ธิติพันธ์ จันทพิมพ์
2547ผลของสารเจืออาหารและภาชนะบรรจุต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณน้ำตาลและสีของเนื้อลำไยอบแห้งพันธุ์ดอ = Effect of food additives and packaging materials on the alteration of sugar and colour of dehydrated longan (Daw ev.) / พงษ์ศักดิ์ แก้วจินดาพงษ์ศักดิ์ แก้วจินดา
2551คุณภาพการเก็บรักษาน้ำพริกหนุ่มจากพริกพันธุ์แม่ปิงที่ผ่านการพาสเจอไรซ์ = Shelf-life quality of pasteurized Nam Prik Noom from capsicum annum L. var. Maeping / ธัญรัตน์พร ประทีปกุลวงศ์ธัญรัตน์พร ประทีปกุลวงศ์
2551การพัฒนาชาชงผสมลำไย พุทราจีนและใบหม่อน = Development of mixed infusion tea from longan, jujube and mulberry leaf / ศุภาพิชญ์ ขัดทาศุภาพิชญ์ ขัดทา