Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.02 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553ความแปรปรวนของการพัฒนาเมล็ดข้าวภายในรวงที่สัมพันธ์กับผลผลิต คุณภาพเมล้ด และปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระฟีนอลิคของข้าวเหนียวก่ำพันธุ์พื้นเมือง = Variation of rice grain development within panicle and its relationship to grain yield, grain quality and penolic antioxidant content of local purple rice / ศรัณรักษ์ ปริรักษ์วิจิตรศรัณรักษ์ ปริรักษ์วิจิตร
2537การถ่ายทอดลักษณะพันธุ์เบา ผลผลิตและองค์ประกอบผลผลิตจากการผสมพันธุ์ข้าวระหว่างจาโปนิก้าและอินดิก้า / สุรางค์ศรี วาเพชรสุรางค์ศรี วาเพชร
2547ความแปรปรวนและสัดส่วนทางพันธุกรรมของการสะสมไขมันในข้าว = Genetic variation and heritability of fat accumulation in rice (Oryza sativa L.) / เกรียงไกร กิจจาภินันท์เกรียงไกร กิจจาภินันท์
2551สมรรถนะการผสมและความดีเด่นของผลผลิตและองค์ประกอบผลผลิตโดยการผสมระหว่างข้าวพันธุ์ดีและข้าวสายพันธุ์เกสรเพศผู้เป็นหมันแบบไวต่ออุณหภูมิ = Combining ability and heterosis of yield and yield components by crossing between promising variety and thermo-sensitive genic male sterile line \ เทพสุดา รุ่งรัตน์เทพสุดา รุ่งรัตน์
2551การปรับตัวของพันธุ์ข้าวไทยต่อสภาพดินน้ำขัง = Adaptation of Thai rice varieties to anaerobic soil / เจนจิรา หม่องอ้นเจนจิรา หม่องอ้น
2550การประเมินสายพันธุ์ข้าวลูกผสมชั่วที่ 7 เพื่อลักษณะสารหอม (2-acetyl-1-pyrroline) = Evaluation of F 7 lines for aromatic substance (2-acetyl-l-pyrroline) in rice / อติพร อุตตะมะ;"Evaluation of F 7 lines for aromatic substance (2-acetyl-l-pyrroline) in rice"อติพร อุตตะมะ
2552การประเมินสายพันธุ์ก้าวหน้าในประชากรลูกผสมชั่วที่ 8 ระหว่างข้าวพันธุ์ขาวดอกมะลิ 105 และ พันธุ์ก่ำดอยสะเก็ดเพื่อคัดเลือกลักษณะข้าวเจ้าก่ำ = Evaluation in advanced F8 lines between cv. KDML 105 and cv. Kum Doi Saket for non-glutinous purple rice trait selection / เบญจวรรณ พลโคตเบญจวรรณ พลโคต
2539ความแตกต่างทางไอโซไซม์และผลผลิตของพันธุ์ข้าวที่ปลูกโดยชุมชนกะเหรี่ยง / ป่าน ปานขาวป่าน ปานขาว
2546ผลของการบังแสงและการจัดการน้ำต่อความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณโพรลีนน้ำตาล คลอโรฟิลล์และสารหอม 2-อะเซติล-1-พิวโรลีนในข้าวขาวดอกมะลิ 105 = Effect of shading and water management on the relationship between amounts of Proline, Sugar, Chlorophyll and the aroma compound, 2-Acetyl-1-pyrroline in rice cv. Khao Dawk Mali 105 / สุทธกานต์ ใจกาวิลสุทธกานต์ ใจกาวิล
2532ศึกษาเฮตเทอโรซีสของข้าวพันธุ์ลูกผสม (Oryza sativa L.) / อาจอง เลี้ยงล่ำอาจอง เลี้ยงล่ำ